Kill Me Again: Infectors khởi động sự kiện đăng kí toàn cầu

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 23/7/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Saau một loạt thành công vang dội tại thị trường Singapore, Thụy Điển và Ireland, hãng NHN Entertainment đã quyết định cho ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi và tiến hành mở cửa đăng ký cho tất cả game thủ trên toàn thế giới với Kill Me Again: Infectors. Đặc biệt, số lượng người chơi đăng ký càng nhiều thì phần thưởng mà NPH đưa ra sẽ càng lớn. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể bắt đầu đăng ký ngay tại đây.

  [​IMG]

  Kill Me Again: Infectors chính là tựa game mobile mới toanh giới thiệu thể loại chiến đấu theo kiểu match-3 không ngững và cực thú vị. Với lối chơi hoàn toàn tự do khác biệt với các game giải đố thường thấy, game thủ có thể trải nghiệm những trận đấu nảy lửa từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

  [​IMG]

  Trong Kill Me Again: Infectors, người chơi phải lên kế hoạch tấn công của mình từ trước cùng phản xạ thật nhanh chóng di chuyển những viên đạn cùng màu và sử dụng các kỹ năng, hỏa lực thật đúng lúc, đúng chỗ tấn công tiêu diệt đám người, quái vật đột biến dị hợm trước khi bị chúng "ăn tươi nuốt sống".

  Vào vai một lính đánh thuê đang tìm kiếm công việc ở một thành phố tan hoang không còn những luật lệ thường thấy của con người. Xuất hiện ở nơi mà người đi không được, kẻ đến cũng không xong. Tất cả người dân nơi đây hầu hết bị nhiễm bệnh và cận kề cái chết, đang chờ đợi trong tuyệt vọng vì sắp biến đổi thành những con quái vật, xác sống kinh dị.

  [​IMG]

  Mercs là một trong những người sống sót duy nhất và đủ điên rồ để ở lại trong một thành phố kinh hoàng này. Cố gắng giữ an toàn cho những người khác và khám phá ra lý do đằng sau sự bùng nổ dịch bệnh đột biến là nhiệm vụ mà bạn phải làm. Thử thách mà game đặt ra là liên tục không ngừng nghỉ khiến người chơi thực sự được sống trong "sợ hãi" với những hình thù quái dị của đám zombie. Mở khóa những vũ khí tối tân mới, nâng cấp chúng và tập hợp một mạng lưới các đồng minh để cùng nhau "sinh tồn".

  [​IMG]

  Hình ảnh đồ họa chân thực cùng âm thanh sống động đến "lạnh gáy" củaKill Me Again: Infectors chắc chắn sẽ thực sự cuốn hút bất cứ ai trải nghiệm.

  Hiện game phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho Android.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này