Kinh ngạc giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu giành cho người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 30/1/16.

Đọc: 191

 1. ntbsecogia Member

  thông báo về cấu hình Samsung Galaxy s7

  Nhiều thông tin bằng cớ về thông tin cấu hình của samsung galaxy s7 và samsung galaxy s7 edge đã giới thiệu, hình ảnh trung thực, tham số đã rò rỉ tuy nhiên có vẻ một vài chứng cứ trong hình ảnh đây mới là chuẩn xác nhất. Vậy samsung galaxy s7 có cấu hình thế nào và giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu?

  Một nguồn giấu tên (đáng tin tưởng) đã gửi đến cho 24hStore một hình ảnh và trong đó đề cập đến 3 mẫu smartphone bao gồm samsung galaxy s5 xách tay, samsung galaxy s6 xách tay và thiết kế cùng sức mạnh đang được nhiều người mong đợi nhất, samsung galaxy S7, và cũng như dự đoán giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu sẽ là một tâm điểm đáng để ý nhất của lần ra mắt này.

  Giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

  Đây sẽ là một hình ảnh trong buổi trình chiếu của Samsung và được chụp lại, chính vì lý do như thế samsung galaxy đã bị rò rỉ. Vậy cấu hình thế nào? Trong hình ảnh có phần hơi mờ, bạn sẽ nhận ra các chi tiết như màn hình 5.1 inch độ phân giải 2K, máy ảnh 12 MP BRITECELL, bộ nhớ RAM 4 GB và sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Nếu cấu hình này là chính xác thì nó cũng tương đồng với những vắng gần đây.  [​IMG]  Về thiết kế trong hình ảnh, có vẻ như mặt trước của Galaxy S7 không khác gì so với Galaxy S6 hiện tại. Tuy nhiên các thông báo gần đây đều cho rằng mặt sau của máy sẽ tương tự như mặt sau của Galaxy Note 5.

  Phiên bản Galaxy S7 Edge không được thấy trong hình ảnh nhưng theo truyền thống thì cấu hình cũng sẽ tương đương và màn hình có thể được nâng lên 5.5 inch. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi, vào ngày 21/2 mọi thứ sẽ minh bạch, chúng ta cùng chờ xem nhé.  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này