Kỹ thuật khắc phục những sống mũi bị hư hỏng sau phẫu thuật

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 13/1/16.

Đọc: 188

 1. ledinh121189 Member

  Bạn hằng ước ao có được chiếc mũi đẹp, giúp tô điểm cho khuôn mặt thêm sang trọng, quý phái như những cô nàng diễn viên Hàn Quốc. Để thực hiện ước mơ đó, bạn đã thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ về BS, kỹ thuật nâng mũi và chất lượng dịch vụ nên bạn đã đến các trung tâm không uy tín, kém chất lượng và kết quả là chiếc mũi bị hư hỏng, gây ra không biết bao nhiêu phiền toái.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital là bệnh viện đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, với dịch vụ phẫu thuật Chỉnh sửa mũi bị hỏng khéo léo mang lại cho bạn chiếc mũi mới không những đẹp mà còn đảm bảo một cấu trúc vững chắc.

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không ?

  Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital – địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để bạn chỉnh sửa lại chiếc mũi hư

  Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp toàn bộ cấu trúc xương mũi từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi vì vậy kỹ thuật tiến hành tương đối khó. Do đó, thực hiện phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi, kể cả những ca phẫu thuật phức tạp nhất. Bên cạnh đó, trang thiết bị hỗ trợ thăm khám chẩn đoán và phẫu thuật cũng phải được trang bị đầy đủ, hiện đại. Chính vì thế, để mang lại an toàn và chỉ cần thực hiện một lần phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, đáng tin cậy để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được các chuyên gia nước ngoài và đông đảo khách hàng đánh giá cao. Qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Kim Hospital đã thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật nâng chỉnh sửa mũi.

  Phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hư hỏng là trường hợp Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital gặp nhiều nhất. Bước đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi của bạn có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại được không, nó bị hư vì những yếu tố nào để đưa ra hướng điều trị phù hợp. Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital tiến hành xử lý tất cả các trường hợp mũi bị hư hỏng tại các trung tâm khác với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai, phần sụn này sau thời gian sẽ trở thành phần sụn mũi bình thường của bạn. Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Đến với Kim Hospital, sau khi phẫu thuật chiếc mũi hư của bạn sẽ đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt bạn.

  Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, bạn sẽ hài lòng với tác phong và sự chu đáo chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đây. Các BS của Kim Hospital đều có tay nghề rất cao, nhiều năm kinh nghiệm đứng mổ và trải qua hơn 9.000 ca phẫu thuật các loại từ gọt cằm, nâng ngực đến nâng mũi. Các bác sĩ có vốn am hiểu sâu về những công nghệ nâng mũi hiện đại của thế giới qua nhiều lần đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ tại Kim Hospital sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi.

  Ngoài ra, để thực hiện phẫu thuật một cách tốt nhất, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Duy nhất tại Kim Hospital sở hữu được chiếc máy vectra 3D rất hiện đại với nhiều công năng, thực hiện mô phỏng hình ảnh đa chiều của khuôn mặt bạn sau phẫu thuật nâng mũi để bạn dễ dàng lựa chọn được dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình. Đặc biệt, vectra 3D còn được cài đặt chức năng xử lí các thống số để thực hiện tính toán chính xác các tỉ lệ xương mũi, giúp các bác sĩ phẫu thuật thuận lợi, dễ dàng điều chỉnh cho chiếc mũi có được hình dáng hoàn hảo nhất.

Chia sẻ trang này