Kỹ thuật nâng mũi hiện đại cấu trúc cho chiếc mũi đẹp bền lâu

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 9/1/16.

Đọc: 196

 1. ledinh121189 Member

  Không giống như những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thông thường đơn thuần chỉ là đặt sụn silicon nhân tạo để nâng cao sống mũi. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật nâng mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

  Nâng mũi cấu trúc có sự khác biệt như thế nào so với những dáng mũi khác? Trong nâng mũi cấu trúc điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi bọc sụn mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

  >>> Xem thêm : Thẩm mỹ nâng mũi có được vĩnh viễn không, kết quả sống mũi có hoàn hảo với khuôn mặt không ?

  Chiếc mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng, không chỉ đóng vai trò trong hệ hô hấp mà còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Một chiếc mũi không đẹp chẳng hạn như sóng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè sẽ phá vỡ đi cấu trúc làm mất đi vẻ đep của khuôn mặt. Bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi mà mình đang sở hữu, bạn đang tìm giải pháp để khắc phục triệt để vấn đề này thì nâng mũi là giải pháp vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật lớn do đó cần phải thực hiện đầy đủ các công tác chăm sóc trước và sau phẫu thuật. Trước tiên bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát công thức máu, độ đông máu, nhịp tim, huyết áp, … đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không. Đồng thời, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện gây mê toàn thân do đó bạn không được ăn hay uống bất kỳ một thứ gì 8 tiếng trước phẫu thuật.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Bệnh Viện Hiệp Lợi bạn sẽ được Dr Nam trực tiếp thực hiện. Ông là một bác sĩ có trình độ chuyên sâu, là người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line cho người Việt. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề Dr Nam đã thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn người Việt.

  Nâng mũi cấu trúc bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi hệ thống máy móc thiết bị tại đây. Với hệ thống máy monitor sẽ theo dõi nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

  Nâng mũi cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công kỹ thuật khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Chính vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao để giúp bạn thực hiện được ước mơ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì được vĩnh viễn. Bệnh Viện Hiệp Lợi là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín bật nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới, cơ sở vật chất được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu của bô y tế đề ra sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh Viện Hiệp Lợi được xây dựng tại một vị trí tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại, bên trong bệnh viện thì được thiết kế theo chuẩn của bệnh viện quốc tế. Ở đây luôn cập nhật các thiết bị hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó phải kể đến máy nội soi, máy x quang ….và đặc biệt hơn là có máy vectra 3D một công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Chia sẻ trang này