Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở trong nâng mũi

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 26/3/16.

Đọc: 76

 1. ledinh121189 Member

  Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân đây là phương pháp phẩu thuật tạo cho mũi đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay và thường được gọi là nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi S-line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi mới sau phẫu thuật bằng các thao tác chỉnh sửa giả định trên máy tính. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn chọn ra dáng mũi phù hợp.

  Để nâng cao sống mũi, nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp như chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng

  Phương pháp nâng mũi vô cảm: gây tê hoặc gây mê. Phương pháp phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch qua trụ mũi hình cánh chim, sau đó sẽ dùng sụn tự thân tạo hình đầu mũi.

  Để sửa mũi bị gù, cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn cũng sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi hơn. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao vùng ½ trên sóng mũi.

  [​IMG]

  Ưu điểm nâng mũi hở: cho một chiếc mũi dài, đẹp hoàn hảo, không bị đỏ và lộ sóng nhọn ở đầu mũi

  Nhược điểm: chi phí cao, phẫu thuật phức tạp

  Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc nâng mũi có để lại sẹo không là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn… Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

  Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo (nâng mũi bọc sụn)

  Bạn sẽ không có cảm giác gì với phương pháp gây tê tại chổ. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút, tuy nhiên những ca phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn.

  Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bs sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật.

  Ưu điểm của nâng mũi kín: chi phí thấp, phẩu thuật đơn giản

  Nhược điểm: chủ yếu nâng cao vùng sóng mũi không kéo dài đầu mũi, về sau sẽ bị lộ sóng mũi , đặc biệt là bị nhọn và đỏ đầu mũi.


Chia sẻ trang này