Kỳ Tích Tây Du - Game nhập vai auto đến tận răng

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 124

  1. blaysku Trùm

    Kỳ Tích Tây Du là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề huyền ảo được phát triển bởi CangLang Studio và được vận hành ở nhiều cổng khác nhau ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi lấy cốt truyện “Tây Du Ký” làm nền tảng, phát triển nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn, kết hợp hệ thống gameplay auto 100% vô cùng tiện lợi, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người nền di động.


    Kỳ Tích Tây Du - Trailer


    Kỳ Tích Tây Du áp dụng cơ chế chiến đấu hỗ trợ auto hoàn chỉnh rất tiện lợi, nên người chơi không cần phải thao tác nhiều, tượng tự với sản phẩm Auto VL đang được phát hành ở Việt Nam. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Thần Tướng sử dụng trường thương, Linh Hầu sử dụng đồ long đao và Yêu Cơ sử dụng pháp trượng.

    [​IMG]

    Các hệ thống gameplay đặc sắc trong game có thể kể đến như hệ thống chuyển sinh khi người chơi đạt đến cấp 100 để tiếp tục gia tăng sức mạnh và học kỹ năng đặc thù. Đối với những người thích PK, họ có thể thành lập bang phái và tham gia vào những hoạt động PVP quy mô lớn, hoặc đi khiêu chiến Boss khủng.

    [​IMG]

    Từ ngày 15 tháng 5 vừa qua, Kỳ Tích Tây Du đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc với cả phiên bản iOS lẫn Android.

    Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/qjxy/

    [​IMG]
    [​IMG]

    >>Siêu Thần Ba Anh Hùng - Game 3D có cơ chế chiến đấu mới lạ

    Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này