Làm giá iphone 6s trong tháng đầu xem hàng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 19/10/15.

Đọc: 218

 1. lkiendt1 Member

  Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra tại thời khắc lúc này: có nên nâng cấp từ iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S hay không ?

  Ngoài ngoại hình không có gì trội trên iPhone 6S nhưng bù lại hiệu năng phần mềm bên trong máy được cải thiện khá rõ ràng, như:

  – Camera được cải tiến tốt hơn iPhone 6 xách tay
  – Công nghệ 3D Touch
  – Thêm phiên bản màu hồng (Rose Gold)
  – Hiệu năng tốt hơn với chip A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 70% so với iPhone 6 xách tay
  [​IMG]


  Thực sự năm 2015, có vẻ như Apple không đậm đà với chính sách chạy đua cấu hình, tốc độ, cùng với các nhà sản xuất đối thủ như Samsung hay Qualcomm. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy người dùng vẫn giữ được mức trải nghiệm tốt nhất, thậm chí còn hơn các mẫu smartphone Android trong tầm giá.

  Ở thời khắc ngày 25/9, không tính những màn chào giá có phần ảo, giá iPhone 6s xách tay Sing,Úc, Hongkong lên đến 68 triệu đồng cho một đôi chiếc iPhone 6s 128 GB, giá bán iPhone 6s xách tay Mỹ màu vàng hồng 16 GB phổ biến ở mức 31-33 triệu đồng. Sau 7 ngày, giá iPhone 6s hiện ở mức 18,5 và 22 triệu đồng. Điều đó có nghĩa, giá iPhone 6s màu rose gold xách tay đã giảm khoảng 12,5 triệu đồng, trong khi giá iPhone 6s Plus xách tay giảm 13 triệu đồng sau 7 ngày. Mức giảm giá iPhone 6s xách tay cao hơn khoảng 2-3 triệu so với giá iPhone 6 và 6 Plus năm ngoái, vốn được xem là năm thị trường iPhone loạn nhất.
  [​IMG]


  Trong biểu đồ giảm giá iPhone 6s bao lăm tại mỹ, sing, úc, Hongkong, 3 ngày trước tiên ghi nhận mức giảm mạnh mẽ nhất, lên đến cả chục triệu đồng. Trong những ngày này, giá iPhone mới giảm theo giờ, khiến dân buôn trở tay không kịp.

  Giá iPhone 6S và 6S Plus xách tay đã bước vào giai đoạn ổn định

  Một dân buôn gia iPhone 6s bao nhieu cho biết do có quá nhiều nơi bán iPhone 6s và 6s Plus xách tay trong những ngày đầu, trong khi lượng khách có phần hạn chế. Khách ít, người bán nhiều, giá máy giảm mạnh là điều khó tránh khỏi. Bản thân iPhone 6s cũng không hot như iPhone 6 năm ngoái, bởi nó chỉ là bản nâng cấp cấu hình, không đổi thay về thiết kế. Người mua iPhone đợt đầu không nhiều, cốt tử dùng làm quà biếu. phần nhiều tín đồ iPhone không có nhu cầu mua máy sớm. Họ đợi chờ cho đến khi giá máy về mức ổn định mới mua. Giá iPhone 6s hiện tại đã ở trong tuổi ổn định, nếu có cũng chỉ giảm nhẹ trong những ngày tới. Khi giá bán iPhone 6s thị trường ổn định hơn, sức bán của dòng sản phẩm này dự định sẽ tốt lên.
  24hStore.vn - Niềm tin và hơn thế nữa...
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ:
  0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này