Làm quen giao diện Windows Phone 8.1 cho Android

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi blaysku, 15/3/15.

Đọc: 337

 1. blaysku Trùm

  Không giống như các “launcher” bắt chước iPhone 6, ứng dụng sao chép giao diện Windows Phone 8.1 cho điện thoại Android không chỉ lấy vẻ bề ngoài mà còn mô phỏng đúng cơ chế hoạt động bên trong. Với ứng dụng Launcher 8, bạn còn có thể học luôn các thao tác sử dụng Windows Phone 8.1 cơ bản ngay trên nền Android sẵn có.

  Số lượng hơn 10 triệu lượt tải cũng nói lên được người dùng thích Launcher 8 như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android với Launcher 8.

  Bước 1: Tải ứng dụng Launcher 8 về từ kho ứng dụng Google Play và cài đặt.

  Bước 2: Sau khi cài xong, khi trở lại màn hình chính bạn sẽ được hỏi xem dùng Launcher Android thường hay Launcher 8. Hãy chọn Launcher 8, rồi bấm Always nếu muốn dùng Launcher 8 như giao diện mặc định, hoặc bấm Just once để điện thoại lại hỏi xem dùng “launcher” nào lần sau.

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Khi trở lại màn hình chính, hãy chọn Launcher 8, rồi bấm “Always” (số 1) nếu muốn dùng Launcher 8 như giao diện mặc định, hoặc bấm “Just once” (số 2) để điện thoại hỏi xem dùng “launcher” nào lần sau.

  Bước 3: Với giao diện Windows Phone 8.1 cung cấp bởi Launcher 8, giờ đây bạn đã có thể học các thao tác sử dụng cơ bản. Ví dụ, ngoài màn hình chủ hãy vuốt từ mép trái vào để nổi lên bảng điều khiển và chọn Settings để tùy chỉnh.

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Ngoài màn hình chủ hãy thử vuốt từ mép trái vào để nổi lên bảng điều khiển và chọn Settings (khoanh đỏ) để tùy chỉnh.

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Đây là giao diện Settings như trên nền tảng Windows Phone 8.1 thực thụ nhưng thực ra là trên nền Android.

  Gỡ Launcher 8: Nếu bạn đã chọn Launcher 8 làm giao diện mặc định, để trở về trạng thái ban đầu, hãy vào Settings (của Android), vào mục Apps, chọn Launcher 8 rồi tìm bấm nút Clear defaults.

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Nếu bạn đã chọn Launcher 8 làm giao diện mặc định, để trở về trạng thái ban đầu, hãy vào Settings (khoanh đỏ).

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Trong Settings, hãy vào mục Apps (khoanh đỏ)…

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Trong mục Apps, hãy chọn Launcher 8 (khoanh đỏ).

  [​IMG]

  Tải giao diện Windows Phone 8.1 cho Android: Tìm bấm nút “Clear defaults” (khoanh đỏ) để bỏ mặc định dùng Launcher 8.

  Nguồn: Tiin.vn

Chia sẻ trang này