Làm sao để xác định bao da iphone 5s zin chính hãng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 9/3/16.

Đọc: 127

 1. ntbsecogia Member

  bây giờ, bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm được đánh giá là một trong những phụ kiện gây sốt trong những ngày đầu năm 2016. Nhưng trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bao da khác nhau do đó vấn đề tìm ra đâu là bao da iPhone 5S chính hãng quả tình là một điều rất khó khăn. Với một số mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ giúp người dùng nhận biết được bao da iPhone 5S chính hãng.

  [​IMG]
  Trên hầu hết sờ soạng những loại bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm thì chất lượng vỏ ngoài thường rất mịn, từng khía cạnh đến đường nét tinh tế, nhìn rất vừa mắt. Khi cầm trên tay bao da iPhone 5S cho người dùng cảm nhận như bao da thật dù rằng đây chỉ là nhựa giả da. Đối với các bao da iPhone 5S hàng nhái thường gia công rất kỹ càng, phải chú ý kỹ mới phân biệt được.

  [​IMG]

  quả tình mặt hình thức là nhân tố xác định đâu là phụ kiện chính hãng. Kỹ thuật làm nhái ngày càng tinh vi do đó việc kiểm chứng đâu là chính hãng khiến người dùng không phải đau đầu. Nhưng cũng có một phương pháp giúp người dùng dễ dàng nhận biết bao da iphone 5/5s cao cap gia re hcm chính hãng đó là đọc các thông báo có trên hộp khi mua bao da, thường thì các loại bao da iPhone 5S chính hãng đều rất trông nom về mặt thông báo bao gồm thông số, xuất sứ, cỗi nguồn, mã số ký hiệu, code check riêng dành cho bao da.

  Hy vọng phê chuẩn những phương pháp nhận sao da iPhone 5S chính hãng sẽ phần nào giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng hài lòng và hạn chế tình trạng mua phải hàng giả.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này