Làng game Việt tuyển quân ồ ạt dịp đầu hè

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 13/5/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  Trong thời gian gần đây, hàng loạt các công ty game Việt Nam đang đăng tuyển các vị trí vận hành các game online trên di động cũng như cả PC. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn đang có ý định tham gia vào công việc phát hành các trò chơi trực tuyến hay phục vụ cộng đồng.

  [​IMG]

  Theo tham khảo của chúng tôi thì có rất nhiều công việc phù hợp với nhiều khả năng của game thủ, từ làm part time tới full time, điển hình như chăm sóc cộng đồng, fanpage hay làm game master, vận hành game, PR Marketing và cả thiết kế, lập trình...

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây đều là các mảng công việc rất quen thuộc trong các NPH game online Việt Nam cũng như thế giới. Khi tham gia vào phần vận hành của một tựa game, chúng ta sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về cách thức trò chơi được đưa ra thị trường cũng như làm sao để đáp ứng được nhu cầu của mọi người chơi.

  Hiểu thêm về phương pháp phát hành game cũng sẽ giúp game thủ gắn bó hơn với sản phẩm mình đang chơi và thông cảm cho NPH khi những lỗi bất khả kháng xảy ra...

  [​IMG]

  Các đơn vị tuyển dụng cũng rất đa dạng, từ các công ty game lớn, có tiếng tại Việt Nam đến các NPH nhỏ mới tham gia trên thị trường. Tất nhiên yêu cầu tuyển dụng cũng như mức lương, đãi ngộ sẽ khác nhau, những người yêu game nên có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bản thân.

  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Lại thêm một NPH game bị “công ty ma” lợi dụng để quảng cáo

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này