Liên Minh Thiên Hạ game suất sắc nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 25/3/15.

Đọc: 610

 1. baobao Member

  Hôm nay, game Liên Minh Thiên Hạ phiên bản hack đã đăng tải những bức hình Việt hóa hoàn chỉnh. Theo nguồn tin riêng của Eplay.com.vn, Liên Minh Thiên Hạ cho mạng MobiFone hiện đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh và sẽ ra mắt ngay trong tháng này. Dự án game Android Liên Minh Thiên Hạ đáng giá tới nhiều tỷ đồng của Digital bao gồm số lượng nhân lực cực lớn lên tới khoảng 28 coder cùng hoạt động thiết kế, lập trình và thử nghiệm, bởi vậy đây là một siêu phẩm game chiến lược với chất lượng đạt điểm 10, xứng đáng để trải nghiệm. Với nhiều đặc điểm đặc sắc, mới mẻ và đặc sắc, Liên Minh Thiên Hạ hứa hẹn là sẽ trở thành một tượng đài trong làng game 2014.

  [​IMG]


  Giao diện game online Lien Minh Thien Ha mod

  Không quá chăm chút về phương diện thiết kế, Liên Minh Thiên Hạ mod full là một trò chơi được thiết kế dựa trên nền tảng CryEngine đơn giản cùng tông màu khá nhạt. Sắc màu ở Liên Minh Thiên Hạ có hạn nhưng bố trí khá dễ nhìn. Liên Minh Thiên Hạ là sự ăn theo sự tinh tế từ các thể loại gMO, phát huy được các ưu thế nổi bật của các chức năng đỉnh cao trong dòng game khác... Trải qua version đầu tiên rất thành công vang dội trên làng game ĐTDĐ tại Việt Nam, BQT Download Liên Minh Thiên Hạ liên tục cho ra phiên bản 2.0 cùng những thay đổi vượt bậc. Với tính năng hướng dẫn chi tiết cộng thêm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, độc giả sẽ cảm thấy đơn giản nắm được toàn bộ chức năng của bom tấn trong vài phút trải nghiệm.

  người chơi mới nói gì về game Android Liên Minh Thiên Hạ sau khi chơi thử? Dựa theo nhận xét của nhiều gamer Việt Nam đã đăng kí test hàng Liên Minh Thiên Hạ thì đây là một mobile game có cách chơi hết sức kịch tính, thích hợp cho những bạn trẻ có nhiều công việc bận rộn: "Ai bận rộn thì game online này giải trí tốt đấy, chơi thật là vui".
  [​IMG]


  Điểm nổi bật của mobi game Lien Minh Thien Ha ngày 25/03/2015

  Ngoài ra, Liên Minh Thiên Hạ không những mang lại cho player cảm xúc mới mẻ, khi được đóng vai thành hero làm việc tốt trong trò chơi, mà còn thách thức bạn đọc sự suy nghĩ, khả năng tìm tòi khám phá những bí ẩn trong trò chơi. Liên Minh Thiên Hạ không yêu cầu phần cứng. Gameplay của Liên Minh Thiên Hạ khá giống với các Bắn súng MMOFPS hiện đại như Tai game Tuyet Dai Song Kieu. Tuy nhiên, để chơi được gMO Liên Minh Thiên Hạ, điện thoại của player bắt buộc chạy trên nền tảng Android hoặc cao hơn. người chơi có thể search các cụm từ dưới đây để tải game về máy: Tải game Liên Minh Thiên Hạ, Tải Liên Minh Thiên Hạ, Game Liên Minh Thiên Hạ, Download Liên Minh Thiên Hạ không thu phí...

Chia sẻ trang này