Liệt kê nghề nghiệp sẽ có tương lai phát triển nhất khoảng những năm tới

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphuog1590, 21/12/15.

Đọc: 192

 1. ducphuog1590 New Member

  Đây là những nghề sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong 10 năm tới, nếu bạn đang cần những hướng đi cho sự nghiệp của mình. Đây cũng là một gợi ý tham khảo cho bản thân bạn

  Tổng hợp từ : Những nghề sẽ có tương lai phát triển nhất khoảng những năm tiếp theo
  1. viên chức bảo mật thông báo từng lớp

  [​IMG]

  Tỷ lệ tăng trưởng 10 năm nữa: 37%

  Rõ ràng, có rất nhiều thông tin cá nhân của chúng ta từ mail, cho tới những gì chúng ta cung cấp từ email với cả những gì dự trữ trên hệ thống mạng ở chế độ bảo mật có thể bị xúc tiếp.

  Các nhà bảo vệ thông tin sẽ vậy có những biện pháp ngăn chặn việc bị móc túi thông tin trong account của bạn. Họ sẽ làm việc đó bằng việc nghĩ cách làm như thế nào để làm cho thông báo của chúng ta trở nên đơn giản để vừa cung cấp cho người cần nó, vừa giữ nó khỏi tay người xấu

  ngày một có nhiều cuộc trò chuyện cần đến sự riêng tư, vì nó là một vấn đề cần thiết. Và cả những công ty cũng vậy, họ cũng đang dần có nhu cầu về giữ an toàn bảo mật cho công. Chính nên chi, ngành này trở thành ngành có tỷ lệ tăng trưởng rất lớn trên toàn thế giới

  2. Hoc phun theu tham my
  chừng độ tăng trưởng:37%

  Không có gì là bí mật với các hacker khi việc làm của họ là tìm được những điểm hoc phun xam tham my o tphcm . Nó rất quan trọng với các doanh nghiệp, đặc biệt với các công ty lớn và cũng vì vấn đề này mà nghề tham mưu an ninh mạng sẽ có độ phát triển rất lớn. Những Nhân viên tư vấn mạng đánh giá các lỗ hổng mạng và sau đó đưa ra các giải pháp để đảm bảo hệ thống an toàn nhất.

  3. thầy thuốc vật lý trị liệu

  Tăn trường: 36%

  Càng ngày con người càng ít vận động và lười vận động, chính thành thử sẽ không có gì là khó hiểu khi về già họ mắc những chững bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống. Và hẳn nhiên, nghề vật lý trị liệu có độ tăng trưởng mạnh mẽ trong 10 năm tới

  4. Nhân viên phân tách sản phẩm

  [​IMG]

  10 năm sau tăng trưởng: 34%

  Các nhà phân tách sản phẩm sẽ tiến hành điều tra các sản phầm và tham vấn cho các công ty biết rằng các nhóm phát triển sản phẩm theo hướng nào, làm thế nào để đưa ra những kế hoạch-dự án đột phá, đem lại cái nhìn mới lạ cho sản phẩm.

  5. viên chức phát triển sản phẩm

  10 năm sau tăng trưởng: 32%

  Càng ngày thị trường sản phẩm càng đa dạng và phong phú, chính vì điều đó các nhà sinh sản sản phẩm cần có những nhân sự nghĩ ra những điều hướng phát triển sản phẩm của mình để sản phẩm của mình ưu việt và vượt trội so với đối thủ đồng thời giá cạnh tranh cũng thấp đi. Chính vì lý do này mà ngành nghề này năm trong top 9 ngành nghề phát triển nhanh nhất trong 10 năm tới.

  6. viên chức SEO

  [​IMG]

  10 năm sau tăng trưởng: 32%

  Càng ngày con người càng thích lóng online nhiều hơn từ việc mua sắm, đạt hàng đồ gia dụng hay bất cứ việc gì,...và những viên chức SEO giúp cho các doanh nghiệp có những kỹ thuật điều hướng người dùng mua sản phẩm của mình nhiều hơn bằng các từ khóa để tối ưu vấn đề tìm kiếm theo thuật toán của google. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp muốn bán được sản phẩm phải cần có SEO giỏi, điều này cũng là lý do khiến SEO có tỷ lệ phát triển công việc lớn.

  7. tham vấn marketing

  Tốc độ phát triển: 32%

  8. Chiến lược nội dung

  [​IMG]

  Tốc độ phát triển 35%

  Càng ngày người đọc càng dùng các trang mạng từng lớp nhiều và cũng cầu kỳ hơn trong vấn đề chọn nội dung đọc. Vấn đề việc giới thiệu nội dung sản phẩm cho khách hàng hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này