Liệt kê ưu điểm của khóa chăm sóc da chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 25/3/16.

Đọc: 141

 1. marldo739 Member

  Học nghề chăm chút da – Vừa đẹp cho mình vừa hái ra tiền

  Bạn vừa tốt nghiệp THPT và đang đứng trước quyết định quan yếu cho cuộc đời mình. Bạn không biết bắt đầu từ một trường đại học nào đó với chuyên ngành không yêu thích hay tự lập bằng việc học nghề chăm sóc da? Nếu bạn yêu thích làm đẹp, hãy tự tin đi theo con đường sự nghiệp của riêng mình. Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt sẽ giúp bạn biết cách trông nom da cho bản thân và có một nghề ổn định hái ra tiền từ nghề chăm chút da.

  Nghề trông nom da – Việc nhàn, môi trường tốt, thu nhập ổn định

  Xã hội hóa ngày một phát triển, nhu cầu về ngành dịch vụ spa trông nom da và thẩm mỹ cũng ngày càng gia tăng theo cấp số nhân. Nếu 10 năm trước việc thẩm mỹ, coi sóc da tại các trọng tâm làm đẹp chỉ dành cho khách hàng vip là những thương buôn thành đạt, người nức danh thì ngày nay nhà nhà đi làm đẹp, người người đi thẩm mỹ. Theo các chuyên gia kinh tế học, dù nền kinh tế bị ảnh hưởng thì ngành công nghiệp không khói thẩm mỹ – trông nom da không bị tác động nhiều vì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu cần yếu.

  [​IMG]

  Nghề trông nom da cuộn nhiều bạn trẻ bởi tính chất công việc nhàn (tham vấn chăm nom da, thực hiện coi ngó da cho khách hàng…) và môi trường làm việc cực tốt là các spa, thẩm mỹ viện cao cấp. Đặc biệt, thu nhập từ nghề coi sóc da trung bình từ 10-30 triệu/tháng đảm bảo cuộc sống ổn định.

  Nghề coi ngó da không đòi hỏi bạn phải có học thức cao mà thay vào đó là kỹ thuật chăm chút da chuyên môn phải nắm chắc và có sự khéo léo trong giao tiếp. Khi bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp với tay nghề cao thì sẽ tạo ra những khoản thu nhập “khủng” và dễ dàng sở hữu một spa của riêng mình.

  Bạn đang chừng trường dạy nghề chăm sóc da?

  Để có đôi bàn tay vàng trong nghề, học viên ngoài trau dồi ái tình với nghề thì khởi đầu ở một môi trường đào tạo chuyên nghiệp rất quan trọng. Các kỹ thuật chăm sóc da cần được tích lũy dần dần qua thực hiện trực tính nên học viên không được đào tạo bàn bản, đúng chuẩn ngay từ đầu sẽ khiến đôi tay “lạc lối”, học viên sẽ rất khó bỏ đi thói quen sai gây ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong nghề.

  [​IMG]

  Ở Việt Nam bây chừ, nhiều trọng điểm đào tạo coi ngó da được mở ra nhưng thực tại đào tạo không đúng tiêu chuẩn, không được cấp chứng chỉ nghề. Do đó, học viên có nhu cầu học nên tuyển lựa trọng tâm có uy tín và có cam kết rõ ràng cũng như học phí hợp lý. Mong muốn tạo ra nguồn nhân công có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân công trực tiếp cho hệ thống Thẩm mỹ viện Phú Xuân và cho các cơ sở spa khác, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt kiêu hãnh là đơn vị mang đến chương trình dạy trông nom da chuẩn quốc tế cùng hàng ngũ chuyên da chăm chút da hàng đầu với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

  Các khóa học tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt luôn được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục nước ngoài với 70-80% thực hiện và chỉ 20-30% học lý thuyết căn bản để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Với thời lượng khóa học thực hiện là chính yếu, học viên sau khi chấm dứt khóa học đảm bảo 100% thành thục nghề với đầy đủ các kỹ năng của một chuyên viên chuyên nghiệp.

  Bạn yêu thích và ham mê nghề coi sóc da. Bạn muốn làm giàu từ nghề coi ngó da. Bạn muốn thuần thục nghề chóng vánh chỉ sau 2-3 tháng học, hãy đến với Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt để thực hiện mơ ước.

  Nguồn : Tất cả ưu điểm của khóa chăm sóc da chính hiệu

Chia sẻ trang này