Lộ clip cực nóng bang chiến đầu tiên trong Tru Tiên Mobile

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/7/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  Như vậy là đã tròn 1 tuần kể từ ngày Tru Tiên Mobile chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Theo như quan sát thì trong vòng 1 tuần tựa game này đã mở tới 13 máy chủ với số lượng hàng ngàn game thủ cùng tham gia, hình thành nên một cộng đồng chơi game Tru Tiên Mobile “khổng lồ” trên rất nhiều group, fanpage. Hầu hết các nhóm cộng đồng này đều hoạt động rất mạnh và có sự tương tác cao giữa các thành viên, chứng tỏ game Tru Tiên Mobile đang có được sự ủng hộ không hề nhỏ của các game thủ yêu mến Tru Tiên Truyện cũng như Tiên Hiệp.

  [​IMG]

  Các game thủ hào hứng chia sẻ hình ảnh chiến đấu sôi động trong Tru Tiên Mobile


  Ngay trong ngày ra mắt, có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều các bang hội được thành lập, hàng trăm đám cưới đồng loạt được diễn ra trên khắp các máy chủ. Trong đó không ít là những cặp đôi đã có ước hẹn với nhau từ trước, chỉ chờ Tru Tiên Mobile ra mắt là… cưới luôn. Những trận bang chiến diễn ra khá nhiều và thường xuyên với sự tham gia của hầu hết các thành viên một cách đông đảo (xem clip trên cùng).

  [​IMG]

  Các thành viên trong bang đều rất đoàn kết trong trận chiến


  Qua những trận bang chiến này, có thể nhận thấy sự kết hợp giữa các thành viên trong bang là vô cùng quan trọng. Bởi bất kì một game thủ nào dù chiến lực cao đến mấy khi bị “đánh hội đồng” cũng nhanh chóng về thành dưỡng sức. Điều cần thiết là phải hỗ trợ cho nhau trong chiến đấu tại các vị trí trọng yếu, không để quân địch tràn sang chiếm các cột mốc.

  [​IMG]

  Hiệu ứng skill được đầu tư và cực kì đẹp mắt


  Ngoài ra, có thể thấy hiệu ứng chiến đấu trong trận bang chiến này được thể hiện rõ nét, cực kì hoành tráng và đầy phấn khích bởi hàng loạt skill đẹp mắt được liên tục tung ra. Đây là một trận chiến thực sự bảo vệ danh dự của bang hội để trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, đem vinh quang về cho thế lực của mình.

  Trang chủ: trutien.sohagame.vn/landing

  Fanpage: fb.com/TruTienBlog


  Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Tru Tiên Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

  Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

  Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY


  >> Chào máy chủ mới, Tru Tiên Mobile tặng 1100 Gift Code trị giá 1 triệu VND

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này