Lộ diện game online khó nhất hành tinh: Screeps

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/8/15.

Đọc: 116

 1. blaysku Trùm

  Hôm nay 12/8, game online siêu khó bắt người chơi phải 'lập trình' cho nhân vật của mình thực hiện các hành động trong thế giới ảo là Screeps sẽ mở cửa đón những game thủ muốn tìm cho bản thân những thách thức mới lạ.

  Thay vì những khâu quen thuộc trong các game nhập vai như chỉ chuột, ấn nút ra đòn, tương tác bằng hình ảnh đơn giản thì Screeps bắt game thủ phải... gõ ra đoạn lệnh cho nhân vật thực hiện như đang code JavaScript vậy. Do đó, lối chơi của sản phẩm này phải nói là cực khó đối với những người chưa từng làm quen với công việc lập trình.

  [​IMG]

  Bên cạnh cơ chế điều khiển vô cùng ảo diệu dựa trên các đoạn code, Screeps đem đến vô vàn nội dung cho game thủ khá phá trong một thế giới ảo gần như vô tận. Người chơi sẽ được trải nghiệm mọi nội dung từ đánh quái, PvP tới khai khoáng để thu thập nguyên liệu, chế tạo đồ, xây dựng căn cứ nhà cửa đường xá... vô cùng thú vị.

  [​IMG]

  Nếu như bạn muốn tìm một trải nghiệm chơi game siêu khó, đã biến mất khỏi làng game online rất lâu nay, hãy thử chơi Screeps. Tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi có địa chỉ: http://screeps.com/.

  [​IMG]
  Top game online cực độc đáo mới ra mắt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này