Lộ những kinh nghiệm có ích khi thay màn hình cảm ứng iPad mini tại SG

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 16/2/16.

Đọc: 147

 1. ntbsecogia Member

  Apple dự kiến đặt 6 triệu màn hình iPad mini đế đáp ứng nhu cầu trong tháng 11

  Theo một số lời đồn đoán gần đây cho hay, sự thiếu hụt trầm trọng về lượng hàng iPad mini tiêu thụ và họ đã bắt đầu thúc đẩy các đối tác đến từ Đài Loan gấp rút sản xuất gấp màn hình iPad mini với số lượng cực lớn.

  Các đối tác Đài Loan đã chóng vánh giải quyết và giảm thiệu tình trạng thiếu hụt hàng. Năng suất sinh sản thay màn hình cảm ứng ipad mini được gia tăng một cách nhanh chóng trong tháng 11, các thông số được các hãng đối tác này ước tính con số thay màn hình cảm ứng ipad mini lên đến 6 triệu chiếc trong vòng 1 tháng.
  [​IMG]
  Được biết, hầu hết các đơn hàng sinh sản màn hình iPad mini trong những tháng gần đây tặng đột biến thậm chí các đơn hàng còn nhiều hơn iPad Air và iPad 4 cộng lại. Có thể thấy lượng sinh sản màn hình iPad mini là lớn đến cỡ nào.

  Chính vì tình trạng thiếu lượng màn hình iPad mini để cung cấp cho Apple là nguyên cớ dẫn đến việc chiếc iPad mini chậm bán ra hơn so với iPad Air nhưng với tình hình hiện thời thì vấn đề đó đã được giải quyết và sẽ nhanh chong đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này