Loạt game mobile nhập vai hay nhất đã ra mắt trong quý 2 (Phần 1)

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Crowntakers

  [​IMG]

  Crowntakers có lối chơi như một game bảng với giao diện sáu cạnh. Game thủ sẽ chơi theo lượt, vậy nên bạn cần tính toán và lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ khi đến lượt mình. Một đặc điểm khác trong game mà người chơi chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú là không gian và đối thủ trong game sẽ không ngừng xuất hiện và được mở rộng. Bởi vậy, mỗi lần chơi, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt hoàn toàn so với lần trước đó.

  Link download: iOS/ Android

  Jungle Force

  Jungle Force là một game chiến lược độc đáo, đi kèm với nhiều yếu tố thú vị có trong dòng game chiến đấu thẻ bài nhập vai. Đồ họa pixel cổ điển cũng chính là yếu tố đặc sắc góp phần làm nên nét lôi cuốn cho trò chơi.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ chỉ huy các chiến binh quái thú hung dữ, đào tạo và phát triển chúng thành một đội quân bất khả chiến bại tham gia vào các trận đánh theo lượt. Jungle Force sẽ đưa bạn trải nghiệm trên 3 bản đồ lớn đi kèm hơn 100 thử thách khó khăn và hơn 84 loài động vật khác nhau để thoải mái thu thập và chỉ huy chúng.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Knights of Pen and Paper 2

  Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ đến với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú với những trận đánh turn-based (theo lượt) hấp dẫn. Tuy nhiên ở phần tiếp theo này, nhà phát triển đã nâng cấp đồ họa từ 8 bit ở phiên bản đầu tiên lên thành 16 bit, giúp những trải nghiệm của game thủ trở nên rõ nét hơn. Ngoài đồ họa, Knights of Pen and Paper 2 cũng được bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật, hệ thống chiến đấu mới cùng cơ chế nhặt và chế tạo trang bị.

  [​IMG]

  Đặc biệt, vẫn mang phong cách chơi theo kiểu bàn cờ tương tự tựa gameDragon & Dungeon, cũng như trước đây, người chơi sẽ chơi một trò chơi trong một trò chơi với những nhân vật ngồi xung quanh chiếc bàn và công việc của game thủ là đối thoại với NPC và lắc xúc xắc để chiến đấu với muôn vàn loại quái vật. Tuy vậy nhưng với Knights of Pen and Paper 2, người chơi có thể tạo ra nhiều hầm ngục tùy theo ý mình cùng nhiều tùy chỉnh nhân vật giúp những trải nghiệm của game thủ mang màu sắc riêng, không giống ai.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Schools of Magic

  Được phát triển bởi hãng Codigames, Schools of Magic là game nhập vai (RPG) chiến đấu thời gian thực kết hợp quản lý tài nguyên. Bạn sẽ bước chân vào thế giới kì diệu với vô số phép thuật và các sinh vật thần thoại. Cốt truyện của game mobile này khá đơn giản: nhân vật chính mang trên vai trọng trách giải phóng vương quốc khỏi 4 trường phái ma thuật hắc ám đang cai trị thế giới bằng sự độc tài.

  [​IMG]

  Trong trò chơi, người chơi sẽ xây dựng, quản lí hệ thống phép thuật của riêng mình và huấn luyện phù thủy của bạn theo trường phái đã chọn. Ngoài ra, người chơi có thể học hỏi thêm những phép thuật mới, trang bị cho mình các vật thể phép thuật để sử dụng trong trận chiến. Sau khi phù thủy của bạn đã trở nên “bá đạo” thì bạn có thể so tài cùng 4 pháp sư vĩ đại trong chế độ chơi đơn, hoặc có thể đi thách đấu người chơi khác ở chế độ PvP.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Battle Monsters

  Battle Monsters là một tựa game mobile nhập vai chơi theo lượt được phát triển bởi Studio SuperVillain khá được yêu thích trong thời gian gần đây. Đến với Battle Monsters, nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập những loại quái thú mạnh nhất trong thế giới đầy rẫy các loài quái thú hung bạo để so tài với những con quái thú từ người chơi khác để chứng tỏ sức mạnh của mình.

  [​IMG]

  Lối chơi vượt ải của Battle Monsters cũng tương tự một số sản phẩm đang thịnh hành hiện nay. Hệ thống phó bản cực kí đa dạng với nhiều bản đồ để người chơi thỏa sức khám phá. Mỗi bản đồ sẽ gắn liền với 1 Boss, người chơi sẽ vượt ải nếu thắng được các quái Boss ở mỗi bản đồ đó.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này