Loạt game mobile phiêu lưu platform cũ mà hay cho game thủ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/4/15.

Đọc: 214

 1. blaysku Trùm

  They Need To Be Fed 3

  They Need To Be Fed 3 là một game mobile phiêu lưu platform trong đó bạn có thể đi bộ theo tất cả các hướng của lực hấp dẫn 360 độ, đảm bảo bạn không bao giờ có thể rơi ra. Loạt game đã nhận được đánh giá rất tích cực cho đến nay, và thậm chí còn lớn hơn bây giờ!

  [​IMG]

  Trong chưa đầy bốn năm, series game giải đố vui vẻ platform đã tự khẳng định vị thế của mình trong lòng những người hâm mộ. Lần thứ 3 xuất hiện với một cải tiến nhỏ trong công thức mà không hề quá phức tạp và nổi trội hơn những đứa con cưng đã ra mắt trước kia. Nhưng liệu nó có thể tạo bước đột phá khi vẫn ở trong phương án an toàn không?

  [​IMG]

  They Need To Be Fed 3 tiếp tục được xây dựng trên việc chống lại sự tai quái của lực hấp dẫn. Nhảy từ nơi này đến nơi khác nhiều lần sẽ khiến ngừoi chơi có cảm giác như đời thực của lực hấp dẫn. Những chuyên gia kĩ thuật đã tìm ra cách làm mới nó hơn và trở nên đặc biệt mà không làm mất đi những bản sắc ban đầu. Sẽ không có sự lặp lại ở các màn chơi nhờ vào sự tài tình và khéo léo của các chuyên gia kĩ thuật.

  Link download: iOS/ Android

  Manuganu 2

  Manuganu 2 là một tựa game mobile thuộc thể loại platform tuy đơn giản những rất cuốn hút (tương tự Mario). Với việc phiên bản đầu tiên nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các game thủ, nhà phát triển Alper Sarıkaya đã quyết định đưa phiên bản tiếp theo lên nền tảng di động.

  [​IMG]

  Manuganu 2 mang đến nhiều cải tiến trong cả lối chơi lẫn đồ họa. Điều dễ nhận thấy nhất trong phiên bản này là hệ thống đồ họa đã được chuyển sang 2.5D, tức nhân vật và một số mô hình là đồ họa 3D trên nền background 2D.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Adventure Beaks

  [​IMG]

  Adventure Beaks là một trong những tựa game platform khó vô cùng kể về cuộc phiêu lưu của một chú chim cánh cụt. Game không chỉ đòi hỏi bạn có một đôi tay khéo léo, phản xạ cũng là yếu tố quan trọng khi nhân vật sẽ tự động chạy trong một thế giới đầy rẫy những cạm bẫy đang chờ sẵn. Nói cách khác, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật theo một trình tự thao tác nhất định, sai là chơi lại.

  Link download: iOS/ Android

  Rayman Jungle Run

  Trong số những game nổi bật theo bảng xếp hạng các năm phải kể đến Real Racing được phát hành năm 2009, GTA: Chinatown Wars năm 2010 và Infinity Blade 2 trong năm 2011, và cuối cùng là Rayman Jungle Run năm 2012. Điều đặc biệt là tất cả các game này đều được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến nhất dành cho thiết bị di động, với giao diện điều khiển được tạo lập hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Rayman Jungle Run phiên bản này được kết hợp chuyển động của nhân vật với tốc độ nhanh hơn. Thông qua nhiều cấp độ, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua tất cả các hạng mục để giành điểm số và tích lũy điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đồ họa của game được đánh giá tuyệt đẹp với sự kết hợp tinh tế của hình ảnh động ấn tượng và sắc nét. Ngoài ra, một yếu tố quan trong nữa cũng cần nhắc tới là phần nhạc nền nhẹ nhàng và lôi cuốn, thực sự bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay từ khi bắt đầu chơi.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  The Boxtrolls: Slide 'N' Sneak

  The Boxtrolls: Slide ‘N’ Sneak là một game phiêu lưu hành động đi cảnh. Trong game, bạn sẽ điều khiển một gia đình bao gồm những sinh vật sống trong hang động. Thử thách của game này nằm ở chỗ là bạn sẽ điều khiển nhiều nhất ba nhân vật Boxtroll di chuyển và ẩn nấp trong các chiếc hộp để thu thập những chiếc bánh răng trong hơn 30 bài chơi (level) được thiết kế dựa theo nhiều cảnh trong phim.

  [​IMG]

  Lúc mới chơi game, bạn sẽ điều khiển thủ lĩnh Boxtroll và những nhân vật khác sẽ đi theo vị thủ lĩnh này. Nếu thủ lĩnh bị bọn Red Hat xấu xa bắt đi thì bạn sẽ phải điều khiển nhân vật Boxtroll tiếp theo và mọi thứ cứ tiếp tục như thế.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  >>Top 5 game mobile miễn phí trên Android đáng chơi dịp cuối tuần

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này