Lợi thế và yếu thế với việc giá iPad Air tăng giảm dị thường

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 2/3/16.

Đọc: 180

 1. ntbsecogia Member

  Giá iPad Air giá bao lăm trên thị trường đang có chiều hướng giảm, bởi lẻ doanh số iPad Air tính đến thời điểm này đang rất thấp. Khảo sát khắp các địa điểm tại TPHCM và được biết họ chỉ bày bán các mẫu iPad Air, iPad Mini, iPad Pro hầu hết là để đủ mặt hàng, và không kì vọng vào doanh số thu lại.

  [​IMG]
  Việc giá iPad Air giá bao lăm sẽ giảm trong thời kì tới đó là điểm lợi không ít cho người dùng, trước tiên cũng là điểm cốt nhất đó là tạo thời cơ cho những người hầu bao còn khiêm tốn, hoặc người dùng muốn hà tằn hà tiện hoài tối ưu và đích thực thích trải nghiệm iOS với giá rẻ. VD: giá iPad Air hiện tại chỉ rơi vào khoảng 9 triệu đồng (qsd), và 12 triệu đồng (fullbox) đó chính là lý do không quá khó để hiểu vì sao giá iPad giảm tạo thời cơ cho người dùng.

  [​IMG]  Tuy nhiên, cũng chính vì giá rẻ lại đem lại không ít những điềm hại mà người dùng không hề hay biết. Chính là chất lượng sản phẩm. Vì hiện hay có rất nhiều mặt hàng iPad hàng tồn, hàng lướt, xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nếu không mấy tinh thông một tí về sản phẩm iPad Air giá bao lăm thì rất có thể mua “hớ” và chọn “nhầm” các sản phẩm chất lượng không hài lòng.

  Giải pháp tối ưu nhất bây chừ chính là tuyển lựa địa điểm có giá iPad Air giá bao nhiêu uy tín, và thời kì bảo hành từ cửa hàng đó không dưới 6 tháng, và điều đặc biệt phải vận dụng bảo hành cả nguồn và màn hình cảm ứng. vày 2 bộ phận này thường nắm vai trò then chốt dễ bị hư hỏng, và khi thay thế sang sửa thường rất tốn kém.

  Chia sẻ địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao lăm rẻ nhất Việt Nam

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại liên can: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Chia sẻ trang này