Long Môn Tiêu Cục bản Việt: “Dân cày” thỏa mãn, “đại gia” vui lòng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/7/15.

Đọc: 108

 1. blaysku Trùm

  Chuyện dân cày kêu ca vì game “hút máu” và bị NPH “lơ đẹp” đã không còn xa lạ. Tuy nhiên mới đây tiền lệ này đã bị phá vỡ bởi tựa game vận tiêu đầu tiên tại Việt Nam – Long Môn Tiêu Cục.

  Sau 01 tháng thu thập ý kiến từ game thủ chơi bản Trung Quốc, cựu game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ,… NPH FGame (cổng aMO) đã đi đến quyết định mang tính “cách mạng” khi chỉnh sửa phiên bản Việt của game trở nên cân bằng hơn giữa “dân cày” và “đại gia”.

  Thay đổi để “dân cày” có nhiều đất sống hơn

  Cụ thể, đại diện NPH FGame đã chia sẻ về kế hoạch cập nhật phiên bản mới của LMTC, trong đó có bổ sung tính năng mới, tăng bậc trang bị, thêm hoạt động,… vào khoảng cuối tháng 7 (2 tuần sau Closed Beta). Tuy nhiên thay đổi quan trọng nhất phải kể đến là gia tăng tỉ lệ rơi đồ không khóa, tạo cơ hội giao thương tự do cho game thủ.

  [​IMG]

  So với bản Trung, LMTC bản Việt cày cuốc đã hơn, PK sướng hơn


  Lần đầu tiên được một NPH tại Việt Nam “hiện thực hóa” mong muốn, cộng đồng LMTC tỏ ra cực kỳ háo hức. Bởi chính họ sẽ là người hưởng nhiều lợi ích nhất.

  [​IMG]

  Phần đa người chơi bày tỏ kỳ vọng vào một môi trường công bằng, giàu tính cạnh tranh khi game chính thức ra mắt vào ngày 14/7 tới đây.


  Người chơi LMTC được lợi gì?

  Việc mở khóa 10 loại vật phẩm cần dùng với số lượng lớn để nâng cấp tính năng thiết yếu như Tọa Kỵ, Tiêu Sư, Danh Kiếm,… của LMTC lần đầu tiên đã hài hòa được lợi ích của cả dân cày và đại gia.

  Trước hết, thay đổi sẽ giúp game thủ cày cuốc có được nguồn thu nhập ổn định thông qua buôn bán vật phẩm không khóa. Từ đó họ có thể tái đầu tư vào nhân vật, gia tăng sức mạnh, tăng tốc độ thu thập nguyên liệu nâng cấp,… Nhờ nhu cầu luôn lớn, nếu biết cách khai thác dân cày sẽ nhanh chóng biến LMTC thành một “mỏ vàng”.

  [​IMG]

  Game thủ Tuấn Anh – “thánh cày” từ Hoành Tảo Thiên Hạ đã rục rịch chuẩn bị dàn máy chiến LMTC


  Cùng với đó, game thủ nạp thẻ sẽ có điều kiện mua nguyên liệu với giá rẻ hơn, cũng không còn phải lo lắng về việc “tự kỷ chơi game” bởi sự xuất hiện của các “dân cày” hàng khủng. Cùng bạn đồng hành xứng tầm vượt phụ bản khó, đối đầu cường địch trên chiến trường khốc liệt và đua tranh nhau từng chỉ số,… sẽ tạo ra động lực, hứng thú vô tận cho người chơi trong mỗi giờ phút online.

  [​IMG]

  Nhờ thay đổi tích cực, đua TOP LMTC sẽ không chỉ có “đại gia” sát phạt nhau, mà còn là nơi “dân cày” lên tiếng


  Kết

  Làm thế nào để cân bằng lợi ích giữa “dân cày” và “đại gia” đã là chủ đề tranh cãi nảy lửa trong suốt 10 năm làng game Việt. Nhưng có thể coi LMTC là tựa game đầu tiên phần nào thỏa mãn cả 02 nhóm đối tượng trên. Quyết định này của NPH Fgame đồng thời cũng tỏ rõ quyết tâm đưa LMTC phát triển dài lâu dựa trên nền tảng cộng đồng.

  [​IMG]

  Tham gia Alpha Test LMTC, game thủ nhận được Lễ Kim mỗi ngày trị giá 600.000 VNĐ để khám phá các tính năng trong game


  Hiện nay LMTC đang Alpha Test tại địa chỉ http://longmon.vn từ 10/6 – 13/6. Đây được coi là bước chạy đà cho đợt đua TOP sẽ khai mở khi game Closed Beta (14/7) với trị giá phần thưởng lên đến trên 30 triệu đồng.

  Tìm hiểu thêm về tựa game vận tiêu đầu tiên tại Việt Nam – Long Môn Tiêu Cục tại:

  Trang chủ: http://longmon.vn

  Facebook: http://facebook.com/longmon.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này