Long Môn Tiêu Cục là game được kỳ vọng nhất 2015 tại Trung Quốc

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Những ngày vừa qua, cái tên Long Môn Tiêu Cục (LMTC) tại địa chỉ http://longmon.vn được lan truyền khá nhanh và đang là sản phẩm giành nhiều sự quan tâm của làng game Việt. Nhất cử nhất động trên fanpage đều được cộng đồng game thủ dõi theo. Theo tìm hiểu và đánh giá riêng, các yếu tố khiến LMTC gây sự chú ý như sau:

  Sức hút được chứng minh tại thị trường bản địa

  Tại thị trường bản địa, LMTC là cái tên gặt hái được nhiều thành công. Theo tờ báo news.17173.com, LMTC là một trong “05 game được mong chờ nhất 2015” do chính cộng đồng game thủ Trung Quốc bầu chọn. Bên cạnh đó, khi mở cửa thử nghiệm trong 01 tuần, LMTC thu hút hàng chục nghìn game thủ đăng ký tham gia, 20 server luôn trong tình trạng quá tải.

  [​IMG]

  LMTC được đánh giá cao tại thị trường Trung Quốc


  Cốt truyện bảo tiêu mới lạ cùng lối chơi độc đáo trên nền đồ họa 3D với engine tự phát triển, Long Môn Tiêu Cục đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Khởi đầu thuận lợi, song Quake Game tỏ ra khá thận trọng với đứa “con cưng” khi chỉ phát hành thử nghiệm trên 01 cổng game nhỏ và hoàn thiện tỉ mỉ trước khi “vượt biên” chinh phục thị trường nước ngoài. Đó có thể lý giải nguyên do vì sao thông tin về LMTC lại “hiếm có khó tìm” đến vậy.

  Tuy nhiên, việc ra mắt trang web chính thức và liên tục cập nhật thông tin liên quan đến game trên fanpage, có thể thấy việc ra mắt LMTC tại thị trường Việt Nam sẽ không còn lâu.

  Game vận tiêu đầu tiên

  Cùng bắt nguồn từ tiểu thuyết của Kim Dung song Long Môn Tiêu Cục không xây dựng cốt truyện theo mô típ kinh điển mang bóng dáng Trương Vô Kỵ, Dương Quá, Tiêu Phong (thế gia tìm kiếm thân thế, đoạt bí tịch, báo thù). Vượt ra khỏi lối mòn đó, LMTC khai thác thế giới giang hồ theo một góc nhìn hoàn toàn mới – góc nhìn Tiêu sư, những người chuyên áp tải hàng hóa.

  [​IMG]

  Long Môn Tiêu Cục được NSX mạnh tay đầu tư đồ họa lẫn cốt truyện


  Lần đầu làm Tiêu sư hẳn sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm vô cùng lạ lẫm với những công việc thường nhật như Bảo tiêu, kinh doanh, thu nợ, bảo vệ Tiêu cục, cướp hàng... đến đấu đá trong võ lâm, khám phá bí sử triều đình, chống lại âm mưu xâm lược.

  [​IMG]

  LMTC sở hữu hệ thống nhân vật đồng hành phát triển tới độ“hoàn hảo”


  Không chỉ sáng tạo nên cốt truyện hoàn toàn mới, NSX còn công phu thiết kế hệ thống Tiêu sư đa dạng và tương tác mạnh mẽ, được đánh giá là nhân vật đồng hành “hoàn hảo” chưa từng có ở bất kỳ game online hiện tại nào. Mỗi Tiêu sư sở hữu một bộ kỹ năng riêng, có khả năng kết hợp với nhau và tạo ra tuyệt học cộng cho nhân vật.

  Long Môn Tiêu Cục - game kỳ vọng nhất 2015 liệu có thành công?

  Long Môn Tiêu Cục là tựa game hiếm hoi được NPH mua về Việt Nam ngay từ trong “trứng nước” và phát hành gần như đồng thời với thị trường bản địa (gần giống như trường hợp của Hoành Tảo Thiên Hạ trước kia). Đồ họa 3D sắc nét, game đa nền tảng, cốt truyện vận tiêu mới mẻ, hệ thống nhân vật đồng hành “hoàn hảo”, có thể nói LMTC đã sở hữu nền tảng vững chắc khi đổ bộ vào Việt Nam.

  [​IMG]

  Mọi sự chú ý đều đổ dồn về fanpage LMTC


  Liệu Long Môn Tiêu Cục - “tựa game được kỳ vọng nhất 2015” sẽ khẳng định được mình tại thị trường Việt Nam như tại nước nhà? Chúng ta hãy cùng đếm ngược chờ đợi phiên bản Việt hóa chính thức của tựa game này.

  Thông tin chi tiết tại: http://longmon.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/longmon.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này