Lưu Bị, Quan Vũ chính thức 'bùng nổ' trong PK Truyền Kỳ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 357

 1. blaysku Trùm

  PK Truyền Kỳ là Webgame/gMO chiến thuật ra mắt đầu tháng 7/2015 tại địa chỉ http://pktruyenky.vn. Cũng lấy bối cảnh Tam Quốc song game tạo nên khẩu vị mới với các fan khi biến các mãnh tướng oai phong lẫm liệt…thành diện mạo chibi dễ thương kèm theo những động tác xuất chiêu ngộ nghĩnh.

  Bên cạnh đó giao diện đơn giản, game dễ chơi cũng là điểm cộng thu hút đông đảo người chơi. Vào ngày 27/07, PK Truyền Kỳ tiếp tục cập nhật một số tính năng để đem tới trải nghiệm game mới mẻ cho người chơi.

  [​IMG]

  Thức tỉnh võ tướng – chắp cánh trên chiến trường Tam Quốc.


  Hiện tại PK Truyền Kỳ đã mở khóa gần 40 võ tướng song trong lần cập nhật đầu tiên chỉ có 04 vị tướng được “thức tỉnh” đó là Lưu Bị, Lữu Mông, Quan Vũ, Thái Sử Từ. Chỉ những võ tướng được thức tỉnh mới có trang bị Cánh. Có 10 cấp độ cánh, trải qua mỗi lần nâng cấp đôi cánh thiên sứ cũng đồng thời thay đổi hình dáng, đẹp hơn và tăng chỉ số nhiều hơn.

  [​IMG]

  Hiện chỉ có 4 võ tướng có thể “thức tỉnh”

  [​IMG]

  Lưu Bị chibi ngộ nghĩnh với đôi cánh cấp 1

  [​IMG]

  Bên cạnh vũ khí, đôi cánh sẽ giúp võ tướng gia tăng đáng kể các chỉ số.


  Phân tài cao thấp trên chiến trường liên server

  Chiến trường liên server là đấu trường danh vọng được các game thủ PK Truyền Kỳ khao khát từ lâu. Khi người chơi đạt tới cấp 70 thì tính năng liên server sẽ mở ra. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chính là mảnh ghép “cánh” quý giá.

  [​IMG]

  Mỗi ngày người chơi có tối thiểu 5 lần khiêu chiến liên server

  [​IMG]

  Trong đấu trường liên server, người chơi sẽ đối mặt với nhiều trận hình tướng thiên biến vạn hóa. Việc sở hữu các tướng “thức tỉnh” sẽ mang tới lợi thế cho nhà cầm quân

  Thêm phụ bản mới – Rộng đường cho dân cày

  Trong đợt cập nhật này, PK Truyền Kỳ cũng đồng thời mở thêm 4 ải mới tương đương 48 map và 24 boss để người chơi thoải mái khiêu chiến và cày nguyên, vật liệu lẫn mảnh ghép.

  [​IMG]

  Phụ bản với nhiều vật phẩm quý giá chính là mỏ vàng cho dân cày

  [​IMG]

  Chiến đấu với các boss mạnh giúp người chơi tích lũy kinh nghiệm


  PK Truyền Kỳ là game thẻ tướng bối cảnh Tam Quốc với đồ họa 2D tươi sáng. Người chơi trong vai trò nhà cầm quân, chiêu mộ các tướng, kiến thiết đội hình, phân tài cao thấp trên đấu trường PvE, PvP. Lối chơi của PK Truyền Kỳ có nhiều nét tương đồng với các gMO trên thị trường như Dota Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ...tuy nhiên khác biệt ở chỗ game thủ có thể trải nghiệm đồng thời trên phiên bản mobile (Android, IOS) và Web không cần cài đặt phần mềm giả lập trên PC.

  Nếu cần tìm một tựa game đấu trí khốc liệt, tranh hùng xưng bá thì PK Truyền Kỳ có thể sẽ làm bạn thất vọng song nếu bạn là fan Tam Quốc hoặc muốn tìm một tựa game trí tuệ để thư giãn thì PK Truyền Kỳ là một “bến đỗ” hợp lý.

  Thông tin chi tiết tại:

  Trang teaser: http://pktruyenky.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/pktruyenky.vn

  Group facebook: https://www.facebook.com/groups/pktruyenky.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này