Lưu tâm khi bán giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu ngay việt nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 18/1/16.

Đọc: 258

 1. ntbngtrico Member

  Loạn giá samsung galaxy s6 edge xách tay, vậy giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu là rẻ nhất ?

  Giá samsung galaxy s6 edge xách tay

  Những ngày cuối năm samsung galaxy s6 edge xách tay ào ạt về nước với giá quyến rũ. Giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ có giá khoảng hơn 13 triệu đồng, thấp hơn 3 triệu so với máy chính hãng, thậm chí có nơi có giá bán thấp hơn đến thấp hơn đến 5 triệu đồng (13 so với 18 triệu đồng). Vậy giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao lăm là xác thực và rẻ nhất ?

  [​IMG]

  Vài tháng trước samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ về nước chậm do khan hàng tại một số thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản khiến các chủ hàng khó nhập máy với giá tốt. Tuy nhiên gần đây thì nguồn cung phong phú hơn, giá cũng giảm xuống nhiều.

  So với sức mua của Galaxy S6, samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ có sức mua tốt hơn. giảng giải về điều này đại diện hệ thống điện thoại xách tay chính hãng uy tín 24hStore.vn cho hay bởi S6 Edge có mức chênh lớn so với máy chính hãng. ngoại giả, xu hướng chung người dùng trong nước thích bản Edge màn hình cong hơn so với bản S6.

  Với mức giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao lăm khoảng 14 triệu đồng, Samsung Galaxy S6 Edge hàng xách tay là sự tuyển lựa quyến rũ hơn hàng công ty, rẻ hơn 4 triệu đồng so với hàng công ty.

  Người dùng có thể tìm mua Galaxy S6 Edge xách tay từ châu Âu, Mỹ. Giá bán samsung galaxy s6 edge xách tay loại này cũng ở mức tương đương hoặc cao hơn một tẹo so với hàng từ Nhật.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này