Lý do bạn nên chọn răng xịn để phục hình răng sứ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 19/4/16.

Đọc: 849

 1. ntbsecogia Member

  Hiên nay, hầu như các dịch vụ phục hình răng sứ tại các nha khoa đều có các răng sứ cao cấp như Cercon, E.Max, Venus… Cũng dễ hiểu khi các dòng sứ cao cấp này lại được sử dụng đê phục vụ cho dịch vụ và giá phục hình răng sứ thẩm mỹ và phục hình răng sứ mỹ, bởi lẽ các ưu điểm vượt trội mà dòng sứ kim khí này mang lại. Tại sao nên chọn răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ và liệu khi dùng loại cao cấp này thì giá phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ là bao nhiêu ?

  [​IMG]

  Quả thực một trong những nguyên tố tạo nên sự thành công của loại răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ là độ bền chắc cực kỳ cao và tối ưu. Cũng vì lý dó đó mà người dùng lúc nào, mục đích chính để hướng đến khi đưa ra quyết định chọn một loại loại răng thích hợp với nhu cầu và để phục vụ cho quy trình phục hình răng sứ đẹp được tốt hơn.

  [​IMG]

  Mão răng sứ kim khí khi phục hình răng có thể có cấu tạo từ sứ hợp kim Titan, Niken, Crom và răng cao cấp đa phần là sứ có chất liệu thuần chất từ Zirconium, Lithium độ chịu lực cực cao, có thể khẳng định chịu lực gấp hai lần răng thật.

  Răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ thường buộc phải có độ bền cứng, khả năng nhai tốt, đặc biệt hơn hết là đối với răng hàm, dòng răng sứ cao cấp này cũng có với chức năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn rất nhiều, khả năng gần sát với nướu và quan yếu hơn hết là không để thức ăn dính răng gây tình trạng hôi miệng.

  NHA KHOA HOA SỨ – chăm nom RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278

Chia sẻ trang này