Lý do nào nên thuê văn phòng ở quận 5?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 26/11/15.

Đọc: 163

 1. tuvdinh New Member

  Theo như thường lệ, khi nguồn cầu của một món đồ tăng lên thì giá cả bán sẽ cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Nhưng mà, theo các nhà nhà đất, quy tắc này dường như không chuẩn xác với thị trường địa ốc, văn phòng cho thuê quận 5 , quận 1 - các quận nội ô của Tp.HCM.
  Theo ông Vũ Huy Hoàng, Giám đốc doanh nghiệp Phát Đạt, sự kiện thương lượng TPP kết thúc chắc chắn mang lại điềm tốt cho thị trường nhà đất trong nước, nhất là người có nhu cầu mua nhà. Từ đầu năm đến hiện tại, dòng vốn đầu tư trực tiếp FDI từ ngoại quốc vào thị trường nhà đất đã tăng nhanh. Điều này nói lên rằng, các nhà đầu tư nước ngoài đã đi trước xu thế.

  [​IMG]
  “Kinh nghiệm rút ra sau khi giao dịch với các công ty ngoại quốc, tôi thấy các nhà đầu tư bất động sản Singapore vào Việt Nam rất nhiều. Họ mang vào Việt Nam từ kiến thức kinh doanh, đến vật liệu… mới nhất. Bởi vì những yếu tố đó đã hài lòng được phần lớn nhu cầu có căn hộ ở phân khúc trung về giá cả nhưng chất lượng cao”, ông Nguyễn Mạnh Trà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn Phú Vinh Land nói.
  Nhưng mà, các tập đoàn đầu tư vào Việt Nam hiện vẫn quan tâm các vấn đề về hành chính, nên phần đa vẫn là liên doanh với công ty trong nước.  Là đơn vị có 1700 hợp đồng thành công trong 7 tháng tính từ đầu năm, bà Võ Dịêu Hiền, Tổng giám đốc tập đoàn Địa ốc Hưng Thịnh Đạt nói, việc thương lượng thành công hiệp định TPP được nhận định sẽ liên tục mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhà đất trong nước.
  “Để đi trước những cánh cửa do TPP mang đến, thời gian tới tập đoàn chúng tôi sẽ bán ra cùng lúc hơn 10 dự án lớn, ví dụ dự án căn hộ River Inside (quận 7), dự án chung cư tầm trung Cayrilelon 6 tập trung tại quận Tân Bình và Tân Phú... Sắp tới, đơn vị sẽ tiếp tục bán ra thị trường 300 căn hộ cuối cùng của dự án Jama Aparterment (quận 7)”.

Chia sẻ trang này