Lý do nào nên thuê văn phòng ở quận 6?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 13/11/15.

Đọc: 351

 1. tuvdinh New Member

  Nhận xét của Savillas cho biết, thị trường văn phòng cho thuê quận 6 đang giảm cả về số lượng lẫn giá. So với quý trước, công suất thuê văn phòng quý 2 giảm 1.8% và giá cả thuê trung bình cũng giảm 2%, ở mức 28 USD mỗi m2 một tháng. Lý do là trong quý III, thị trường tòa nhà văn phòng có đến 13 tòa nhà mới hòa nhập thị trường với hơn 65.000 m2 tổng diện tích sàn khiến nguồn cung tăng 7% so với quý trước.
  Dự báo của Savillas, dự kiến đến năm 2016, có khoảng 277.000 m2 diện tích sàn văn phòng cho thuê sẽ tham gia thị trường TP Hồ Chí Minh, chủ yếu tập trung tại khu nội thành Sài Gòn và các quận vùng ven Tân Bình, Phú Nhuận. Điều này tạo lực ép lớn đến thị trường văn phòng cho thuê và giá có thể tiếp tục giảm.


  [​IMG]

  Savillas nhận định, trong 3 tháng vừa qua, thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội tiếp nhận thêm 75.000 m2 văn phòng từ 8 tòa nhà phân khúc B và C đưa tổng diện tích sàn lên hơn 850.000 m2, tăng 8% so với quý trước. Trong đó, thị trường văn phòng hạng A không có nguồn cung mới, hiệu số lấp đầy tăng nhẹ, đạt 89%. Riêng với văn phòng phân khúc B, tỷ lệ lấp đầy thấp hơn khoảng 86%. tỷ lệ lấp đầy cao nhất thuộc về văn phòng hạng C với con số 90%.

  Hiện CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON chúng tôi có dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 6:

  Văn phòng cho thuê quận 6 giá rẻ - Tòa nhà Vinaconex building nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê đường Hồng Bàng, như những văn phòng cho thuê khác, tòa nhà có vị trí vô cùng thuận lợi, gần nhiều địa điểm ăn uống, các nhà hàng, trường học, ngân hàng, công viên….chỉ với vài phút bằng xe máy, quý khách đã dễ dàng lưu thông, gặp gỡ khách hàng ở những quận lân cận khác như quận bình thạnh, phú nhuận, quận 3 một cách nhanh chóng. hơn và tiết kiệm thời gian hơn.
  - Số tầng của tòa nhà : 10 tầng.
  - Diện tích sàn : 200m2
  - Tổng diện tích sử dụng : >2000m2
  - Số tầng hầm : 1 hầm
  - Thang máy : 2 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

Chia sẻ trang này