Lý do nào nên thuê văn phòng tại quận 4?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 12/11/15.

Đọc: 235

 1. tuvdinh New Member

  Thị trường văn phòng cho thuê, bán Thành phố Hồ Chí Minh thời gian cuối của năm 2014 tiếp nhận một làn sóng nguồn cung mới trên mọi các hạng mục, tăng thêm 35% so với quý trước và 44% so với cùng kỳ năm trước. Thị trường tòa nhà văn phòng cho thuê, vốn đã yên ắng trong nhiều năm qua lại đang quay lại mạnh mẽ trong quý này, với tỷ lệ thuê kín ở tất cả các hạng mục được cho rằng là tốt nhất biểu hiện ở số lượng hợp đồng so với thời gian trước đây. Các quận 2 , 7, 4, Tân Phú là những quận có văn phòng được thuê số lượng tốt nhất, chiếm 56% tổng số văn phòng được thuê trong quý IV/2014 này. Theo đó là số lượng văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ cũng được thuê với tỉ lệ cao, lấp đầy hầu hết các căn hộ văn phòng cho thuê.


  [​IMG]


  Thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội trong quý cuối cùng năm 2014 có thêm một lượng diện tích văn phòng phân khúc B từ một dự án hỗn hợp được đưa vào hoạt động, Do đó tổng nguồn cung văn phòng cho thuê tăng 1% so với thời gian trước. Tỉ lệ thuê tăng manh ở cả 2 phân khúc A và B trong quý này nhờ có hỗ trợ của chính phủ trong việc đơn giản thủ tục hành chính và các đặc điểm tích cực của sự phục hồi nền kinh tế. Hiệu suất văn phòng được thuê tăng 5,2% và 4,0% lần lượt cho hạng A và B.


  [​IMG]
  Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 4:

  Văn phòng cho thuê quận 4 – Tòa nhà Chung Cư Khánh Hội 2 Building nằm trên đường Bến Vân Đồn, Quận 4, được xây dựng ngay trung tâm quận 4, là nơi được mong đợi sẽ đáp ứng được cho tất cả mọi khách hàng dù là người khó tính nhất về nhu cầu văn phòng cho thuê tại quận 4. Phía trên là căn hộ, phía dưới là văn phòng, trung tâm thương mại.
  - Số tầng của tòa nhà : 7 tầng văn phòng. Phía trên là căn hộ
  - Diện tích sàn : 1000m2
  - Tổng diện tích sử dụng : cập nhật
  - Số tầng hầm : 1 hầm
  - Thang máy : 4 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

  Liên hệ ban quản lý : 0901.334.113 để có diện tích chính xác.

Chia sẻ trang này