Ma Giáo vs Tiêu Dao: Cuộc so tài khốc liệt trong Phiêu Phong Kiếm Vũ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  PvP không chỉ đơn thuần là những cuộc chiến giữa người chơi với nhau, mà còn là nghệ thuật trong đối kháng. Điều đó thể hiện rõ ở kĩ năng sử dụng skill của người chơi, kĩ năng tránh đòn, chiến đấu và cả cá tính của chính game thủ điều khiển. Thế nhưng, điều đáng buồn là hầu hết các game nhập vai ở Việt Nam hiện nay chỉ sở hữu gameplay target nhàm chán, sự quyết định thắng thua đôi khi chỉ nằm ở việc ai bấm nhanh tay hơn mà thôi.

  [​IMG]

  Phiêu Phong Kiếm Vũ hứa hẹn sẽ thay đổi xu hướng PvP trên smartphone tại Việt Nam


  Hệ thống target thực sự đã làm mất đi cân bằng trong game, khiến cho cuộc đấu PvP trở thành cuộc đua build item, gia tăng chiến lực để thủ cao hơn, HP “trâu” hơn… và bỏ quên hoàn toàn kĩ năng PK cần có để trở thành một game thủ đẳng cấp. Có lẽ đã đến lúc hệ thống gameplay target nên lùi vào dĩ vãng để nhường đường cho non – target: Xu hướng gameplay chiến đấu của tương lai dành cho game smartphone.

  [​IMG]

  Phiêu Phong Kiếm Vũ có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và tân tiến hàng đầu hiện nay


  Non – target là hệ thống chiến đấu không xác định mục tiêu, mà chủ yếu dựa vào trình độ điều khiển của người chơi để có thể tấn công trúng mục tiêu thông qua các skill được thi triển. Nói một cách nôm na là bạn sẽ PK trượt nếu không tự xác định đúng hướng tấn công, đúng cự li tấn công đối phương, giúp mô phỏng một cách chân thực môi trường chiến đấu trong không gian 3D.

  [​IMG]

  Gameplay non – target được tích hợp trong Phiêu Phong Kiếm Vũ đem lại trải nghiệm PK chân thực hơn


  Điều đó có nghĩa là khi chiến đấu, bạn có thể tránh skill đối phương một cách dễ dàng nếu biết di chuyển khéo léo chứ không bị “dí skill” như trong game target. Vì thế để có thể chiến thắng trong mỗi trận chiến, người chơi bắt buộc phải sử dụng kĩ năng PK của mình để tấn công, né đòn hiệu quả… Tạo nên một trận đấu thực sự gay cấn và nhiều cảm xúc, đem trải nghiệm game trên smartphone của game thủ lên một tầm cao mới không thua kém các game quốc tế “khủng” trên PC.

  [​IMG]

  Hiệu ứng chiến đấu rất đa dạng và đẹp mắt


  Phiêu Phong Kiếm Vũ dự kiến sẽ ra mắt ngay cuối tháng 7 năm nay. Độc giả quan tâm có thể xem thêm thông tin tại fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame

  >> Thiếu Lâm: “Máy chém sống” trong Phiêu Phong Kiếm Vũ

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này