Magic online mobile - Tai game magic online dành cho android,ios

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi ssminigame, 23/5/15.

Đọc: 321

 1. ssminigame New Member

  Một trò chới mới mang tên Magic Online đã được nhà sản xuất tung ra vào mùa hè năm nay...Đã thu hút hang trăm ngàn người chơi.Trong đó có rất nhiều các game thủ nổi tiếng của các game mobile đã hội tụ tại Magic Online
  Một cuộc tập hợp của tất cả các những thế lực mạnh nhất để triệu hồi vị cứu tinh xé tan bức màn bí mật bao phủ trên thế giới và thiết lập lại các bánh răng của số phận.
  Hãy sử dụng quyền năng của bạn để cứu rỗi thế giới!!!


  [​IMG]  Link Tải Game Magic Online
  Dowload


  Đặc Sắc trong Magic online :

  - Đột phá bối cảnh game 2D tĩnh căn bản thay vào đó là tính sinh động và tươi mới giúp người chơi hòa mình vào thế giới huyền diệu của Magic Online
  - Nhân vật thiết kế độc đáo, kỹ năng nhiều hiệu ứng, đề cao tính chiến đấu và vị thế kẻ chiến thắng sẽ khiến người chơi tự do tạo nên nhân vật mang phong cách riêng của chính mình.
  - Hệ thống thiên phú đặc sắc, mỗi một nhân vật trong quá trình thăng cấp đều mở thêm những năng lực tiềm tàng giúp tạo ra các trận chiến nảy lửa giữa các thế lực.
  - Hệ thống bạn đồng hành khá đặc sắc, nhân vật không cần tham chiến cũng có thể giúp đỡ tăng thuộc tính cho người bạn đồng hành của mình trong trận hình , giúp nhân vật tăng tính thu thập và khám phá trong trận chiến.
  Hãy nhanh tay tải game để bắt đầu chơi và cảm nhận nhé.

Chia sẻ trang này