Màn hình ipad pro chuẩn bị dùng công nghệ IGZO như ipad air

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 3/3/16.

Đọc: 111

 1. lkiendt1 Member

  Trong khoảng thời gian vừa qua, rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ về việc thay màn hình iPad Pro sẽ được Apple sử dụng công nghệ màn hình nào. Theo các chuyên gia dự đoán, nhiều khả năng công nghệ IGZO sẽ được trang bị trên màn hình iPad Pro.

  [​IMG]

  Theo một số nguồn tin về đối tác trong chuỗi cung ứng sinh sản màn hình iPad Pro cho Apple cho biết, họ đang cân nhắc giữa việc tuyển lựa một là công nghệ màn hình a-Si hai là công nghệ IGZO được nâng cấp mới. Sau cuộc nội bộ thống nhất ý kiến, Apple đã quyết định chọn công nghệ IGZO cho thay màn hình iPad Pro, lý do mà họ chọn công nghệ này là vì nó có sẵn, hoài lại thấp và vấn đề quan yếu là không “làm khó” các đối tác.

  [​IMG]
  ngày nay, LG, Samsung, Sharp đều đã gửi những mẫu màn hình iPad Pro sử dụng công nghệ IGZO mới cho Apple để tranh suất là đối tác độc quyền phân phối linh kiện thay màn hình iPad Pro. Trong cuộc cạnh tranh này, Sharp đang chiếm lợi thế so với 2 đối thủ còn lại khi họ là một trong những đơn vị tiền phong sáng chế ra công nghệ màn hình IGZO sau đó mới đến LG. Nhưng việc nâng cấp công nghệ này lên tầm cao mới thì vẫn chưa biết ai sẽ nhỉnh hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nhà phân tích Ming Kang Suk đến từ trang công nghệ KGI Securities đã đưa ra một số nhận định cho rằng, màn hình iPad Pro sẽ sử dụng công nghệ IGZO phiên bản được nâng cấp hoàn toàn mới với độ phân giải cực cao, thời kì phản hồi nhanh hơn kèm theo đó là độ bão hòa mang đến màu sắc hơn rất nhiều so với các thế hệ máy tính bảng trước.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này