Màn hình ipad pro đã tối giản khi xài kỹ thuật force touch

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 12/3/16.

Đọc: 278

 1. lkiendt1 Member

  Có thể khẳng định rằng, thông báo về công nghệ nào sẽ được trang bị trên thay màn hình iPad Pro đang nhận được sự quan hoài rất lớn từ đông đảo người dùng trong thời kì qua. Mặc dù chiếc iPad Pro sẽ trình làng vào đầu năm 2016 nhưng ở vào thời điểm này đã bắt đầu xuất hiện dày đặc các thông tin can hệ đến chiếc máy tính bảng kích tấc 12.9 inch cỡ bự này.

  [​IMG]

  Điều mà các chuyên gia cũng đã đề cập từ trước, Apple đã và đang tiến hành mở các cuộc họp riêng với từng đối tác trong vấn đề trong dây chuyền sinh sản thay màn hình iPad Pro, trong đó thì việc máy sẽ dùng công nghệ gì cũng được nói đến. Thay vì dự định ban sơ, Apple sẽ dùng công nghệ truyền thống cho màn hình iPad Pro thì họ đang cân nhắc đến việc sẽ dùng công nghệ màn hình trắng sợi cáp nano cho iPad Pro. Công nghệ này cho phép màn hình iPad Pro có độ đàn hơi cao hơn và hơn hết là việc thích hợp với tính năng Force Touch.

  [​IMG]
  Ngoài ra, Apple sẽ bỏ công nghệ màn hình cũ là ITO nhờ vậy mà các đối tác sinh sản thay màn hình iPad Pro sẽ tần tiện được một lượng lớn kim loại hiếm. Qua đó thì hoài sinh sản sẽ giảm xuống, Apple sẽ là người hưởng lợi trong vấn đề này khi họ vừa giảm giá thành sinh sản màn hình iPad Pro lại vừa có thể tăng doanh thu cho mình.

  Một nhược điểm mà các đối tác của Apple đang gặp phải đó là khi dùng một công nghệ màn hình mới thì họ sẽ tốn thời gian rất nhiều trong quá trình nâng cấp dây chuyền sản xuất cũng như thể nghiệm. có nhẽ đây cũng chính là lý do khiến Apple phải dời lịch ra mắt iPad Pro đến đầu 2016.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài sang sửa Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này