mão đả xinh cùng phun ham thích lông mày

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 17/2/16.

Đọc: 171

 1. horse886 Member

  hiện, công nghệ thẩm mỹ với công nghệ tiền tiến đương đại có thể đem lại khuôn mặt xinh đẹp, hoàn hảo cho sờ soạng nữ giới. Do đó rất nhiều chị em đã tìm đến những trường học xăm chân mày hay tự mình đi học để chỉnh sửa cho mình nhưng nét đẹp được nhiều người tình thích nhất. Trong đó phun thêu là một trong những công nghệ đang được dùng nhiều nhất.
  Nguồn : mão đả xinh xẻo với phun thích thú lông mày
  [​IMG]

  Chính bởi vậy ngoài đến các trung tâm thâm mỹ chị em còn tìm đến các trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ để tự học và còn tầm cho mình 1 dịp nghề. Ngành này đang chiếm được sự quan hoài và chuộng lớn từ phía chị em đàn bà. Học phun thêu thẩm mỹ không khó, thời gian học tập ngắn, thời cơ việc làm với mức thu nhập cao rất rộng mở. nên, quyết định học xăm lông mày và chọn được một trường dạy xăm chân mày chất lượng sẽ giúp bạn có được vốn kiến thức và kỹ năng rất cần thiết cho con đường lập nghiệp bằng ngành này.

  Có những phương cách làm đẹp chân mày hiện thời:

  Ngoài việc vẽ lông mày tốn rất nhiều thời kì và phải vẽ đi vẽ lại nhiều lần, nhiều người có thể làm đậm hai hàng chân mày để có hàng lông mày đẹp bằng một trong những phương cách sau đây:

  - Cấy chân mày: dùng những nang tóc tự thân để cấy vào vùng chân mày theo chiều sinh trưởng tự nhiên của các sợi chân mày. Trong các bước này, Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy một phần da trên đầu mang các nang tóc, rồi sau đó các chuyên viên sẽ tách rời các nang tóc đó ra thành từng nang biệt lập để thầy thuốc sẽ cấy lần lượt vào các vị trí định sẵn trong khu vực lông mày thưa chân lông.

  Lợi điểm của phương pháp này là các nang tóc một khi sống được ở nơi mới thì sẽ tồn tại vĩnh viễn; có tức thị khi bị rụng sẽ mọc lại sợi lông( tóc) mới.

  Bên cạnh đó cũng tồn tại một số vấn đề sau:

  • Khách hàng phải sang trọng một cuộc giải phẫu nhỏ để lấy một phần da đầu chứa các nang tóc

  • thầy thuốc hoặc chuyên viên phải cấy các nang tóc theo đúng chiều hướng sinh trưởng thiên nhiên của các
  sợi chân mày mới có thể kiến tạo một bộ lông mày đẹp tự nhiên, có tức là đòi hỏi Bác sĩ phải có bề dày kinh nghiệm

  • Các sợi lông mới cấy khi mọc dài ra sẽ không theo kiểu dáng chuốt cong của sợi chân mày tự nhiên cho nên phải cắt tỉa định kỳ lông mày mới tạo được vẽ đẹp thiên nhiên, và thường phải sau hơn 3 tháng mới thấy được hiệu quả đẹp

  • Vì có liên hệ đến phẩu thuật và kỹ thuật tách các nang tóc đòi hỏi các chuyên viên phải có nhiều kinh nghiệm, cần sự tỉ mỉ nên mất rất nhiều thời kì, công sức bởi vậy phí tương đối cao

  - Phun xăm – thêu lông mày:

  Đây là cách làm đẹp lông mày đã được phổ quát từ cả thập niên qua và bây chừ vẫn còn đang rất thịnh hành. Trước đây người ta dùng tay cầm cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên sâu qua da từng điểm một để đưa mực vào vùng da chân mày đã được vẽ theo khuôn. hiện thời hầu như không ai còn dùng tay xăm như trước nữa vì cách này vừa rất mất thời gian, lại vừa gây cảm giác đau nhiều và cũng gây chảy máu nhiều do kim xuyên thấu da khá sâu, thường sâu đến tận lớp bì và dễ làm biến đồi màu mực. Tuy nhiên dựa vào đó vào đó người ta dùng máy phun, đầu gắn kim nhỏ, cũng chấm mực và phun lên phần da chân mày theo bản khuôn đã vẽ định sẵn. Do đặc điểm máy phun có tốc độ cao nên ít khả năng gây đau hơn và do kim lướt nhẹ trên vùng da nên cũng ít gây chảy máu hơn. Kỹ thuật phun xăm ngày một cải tiến nên càng lúc cặp lông mày càng được kiến tạo đẹp sắc sảo hơn về cả dáng vóc lẫn màu sắc, và màu sắc thì cũng hài hòa, không bị biến đổi nhiều. Tuy nhiên cũng còn tồn tại một số nhược điểm sau đây:

  • Tuy hình dánh cũng như ngoài mặt lông mày được kiến tạo sắc sảo nhưng nhìn chung không có vẽ đẹp thiên nhiên và dịu dàng mà trông hơi cứng, đặc biệt ở những cặp chân mày thưa rất nhiều lông hay ở người lớn tuổi

  • Vì phun kim trên một diện rộng ( phủ kín cả khuôn chân mày) nên một số khách hàng có thể có cảm giác đau nhiều, đặc biệt ở những người hay bị mẫn cảm.

  • Các bạn cần lưu ý: vấn đề lây nhiễm trong phu xăm, vì phương pháp này sử dụng máy phun nên nếu ở những cơ sở không bảo đảm được kỹ thuật diệt trùng sẽ rất dễ làm khách hàng bị nhiễm trùng hoặc lây nhiễm những bệnh hiểm như viêm gan siêu vi B, thậm chí HIV… mà chúng tôi sẽ đề cập rõ ràng hơn ở phần sau

  - Điêu khắc chân mày:

  Đây là một kỹ thuật mới tiền tiến và công nghệ từ đảo quốc sư tử Singapore . Tuy là cách điều trị mới trong lĩnh vực làm đẹp cặp lông mày nhưng lại mang nhiều ưu điểm:

  - Lợi điểm trước nhất đó là trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này rất có ý nghĩa trong việc khử trùng các phương tiện, sẽ hạn chế tối đa việc lây cho khách hàng, đặc biệt ở những cơ sở không có máy hấp cũng như những dung dịch ngâm diệt trùng dụng cụ( dung dịch Cidex). Chỉ cần dùng cồn 90 độ khử trùng cán dao khắc và thay lưỡi dao khắc mới là hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn sát trùng. Phương pháp này rõ ràng mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho khách hàng( vừa đẹp, vừa rất an toàn)

  Với những cách trên chị em sơ qua về xăm chân may cũng như là hiểu về phun xăm lông mày để mình có được những kiến thức tốt hơn khi đi phun xăm lông mày cho hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra như mình đã nói ở trên việc hoc phun xăm cũng là thiên hướng rất hay mà các ban trẻ bây chừ đang tim hiểu và học hỏi từ lĩnh vực này. Nhưng học phun xăm thẩm mỹ ở đâu lại mà 1 một lòi giả tuy khó bới vì bây giờ do nhu cầu tăng. Các trọng tâm thẩm mỹ mọc ra càng nhiều nên việc học phun xăm cũng càn lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Chia sẻ trang này