Mặt kính ipad pro được đồn thổi là do nhà thiết kế samsung sản xuất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 11/3/16.

Đọc: 156

 1. lkiendt1 Member

  Hiện tại những tin đồn xung quanh về việc thay màn hình iPad Pro sẽ dùng màn hình OLED do hãng sản xuất và trong số đó có một tin đồn liên quan đến việc thỏa thuận hiệp tác giữa Apple và Samsung trong việc dùng OLED trên màn hình iPad Pro. Thực hư vấn đề đó ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

  [​IMG]

  Trang công nghệ Cnet thì Apple đang gặp phải một số trục trặc trong khâu sản xuất và trang bị công nghệ mới cho thay màn hình iPad Pro. Đối tác Sharp đang trong tình trạng không thể đáp ứng đủ nhu cầu về lượng màn hình iPad Pro mà Apple quy định, thành thử Apple đã phải trở lại thương lượng với Samsung và nhờ họ hỗ trợ làm đối tác để sinh sản đúng mức mà họ đề ra ban đầu.
  dù rằng, Apple và Samsung vẫn đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường smartphone nhưng không phải bởi thế mà họ chẳng thể làm đối tác của nhau. Về mặt sinh sản linh kiện, cả hai hãng này vẫn đang trong tình trạng quan hệ rất mật thiết, hai bên đều thay nhau sản xuất linh kiện qua lại và ở thời khắc này Apple đang nhờ sự hỗ trợ từ phía Samsung khi mà các đối tác của họ thiếu năng suất và đề nghị lượng thay màn hình iPad Pro theo đúng quy định mà Apple đề ra.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Apple đang phải gặp một khó khăn khác đó là chiếc bút cảm ứng Apple Pencil đã gặp một số lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất. Vì đây là lần đầu Apple sinh sản chiếc bút stylus và vấn đề này có thể sẽ giải quyết sớm khi Apple đã nhờ những đối tác lớn chuyên về mảng bút cảm ứng chóng vánh giải quyết vấn đề ban sơ.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này