Match 3 Rescue Quest - Game Phù Thủy Gây Nghiện

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi namkhanhz, 22/6/15.

Đọc: 174

 1. namkhanhz New Member

  [​IMG]

  Rescue Quest là sản phẩm game lý thú mới nhất của hãng phát hành Chillingo – cha đẻ Cut The Rope đình đám. Đừng bỏ lỡ!

  Thể loại game match-3 ghép nối đã quá quen thuộc đối với các game thủ nhưng sức hút của nó vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Rescue Quest do BoomZap Ent sản xuất và phát bành bởi Chillingo chính là tên tuổi mới nhất ra nhập đội quân “match-3 gây nghiện” mà Mobay muốn giới thiệu tới các bạn. Cùng một “họ” với Cut The Rope nên bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bị cuốn hút trước nội dung giải đố lý thú và đồ họa màu sắc tươi sáng của Rescue Quest.

  Đến với Rescue Quest, người chơi sẽ đồng hành cùng hai phù thủy tập sự Boom và Zap trong cuộc hành trình giải cứu những linh hồn phép thuật khỏi tên pháp sư xấu xa. Các thử thách phiêu lưu sẽ dưới hình thức từng level match-3 rất đơn giản để làm quen nhưng không hề dễ để hoàn toàn chinh phục. thông qua việc “phá nổ” các viên đá quý sắc màu, Boom hoặc Zap sẽ chạm tới mục tiêu và giúp linh hồn phép thuật “vượt ngục”.

  Tương tự như những game match-3 cùng loại, mỗi màu đá quý trong Rescue Quest sẽ mang tới số điểm riêng và nếu tạo combo thì điểm số và khả năng phá đá sẽ được nâng cao. Do số lượt di chuyển đá là giới hạn nên bạn sẽ phải hoạch định đường đi cho phù thủy sao cho tiến tới chỗ linh hồn nhanh nhất từ đó phá đá một cách hiệu quả, phù hợp. Điểm khác biệt này giúp sản phẩm mới của Chillingo nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt game thủ.

  Bên cạnh ưu điểm về đồ họa và phần nội dung sáng tạo thì Rescue Quest cũng không tránh khỏi yếu tố giảm độ hấp dẫn. Do là game miễn phí nên bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều trong game bởi hệ thống đo năng lượng. Điều này gây ra không ít bực mình. Bên cạnh đó, game cũng giới hạn số lượng các bước di chuyển trong mỗi cấp độ và dĩ nhiên để di chuyển được nhiều hơn, bạn sẽ phải móc ví chi tiền. Tiền cũng có thể dùng để mua Power up để gỡ rối khi bạn bị bế tắc.
  DOWNLOAD CHO iOS

  PHP:
  https://itunes.apple.com/us/app/rescue-quest/id848922993?mt=8

Chia sẻ trang này