Might and Magic Heroes: Age of Chaos hẹn ngày tái ngộ trên mobile

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/8/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Hãng Ubisoft mới đây đã công bố một dự án mới trên nền tảng di động của mình có tên đầy đủ là Might and Magic Heroes: Age of Chaos. Game mobile này được phát triển bởi Playcrab và được giới thiệu ngay tại sự kiện ChinaJoy 2015.


  Trailer Game


  Năm nay là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của loạt series game chiến thuật Heroes of Might and Magic. Chính điều này đã là động lực để các nhà phát triển tạo ra phiên bản di động của tựa game nổi tiếng trên PC này, mặt khác là để giúp những fan hâm mộ hồi tưởng về quá khứ hào hùng của tựa game xưa kia. Hiện nay, game vẫn đang được phát triển. Nhưng các quan chức cho biết nó sẽ đến vào mùa thu năm 2015.

  [​IMG]

  Cho những ai chưa biết, Heroes of Might and Magic là một game chiến thuật theo lượt đã gắn bó với tuổi thơ của những game thủ 8x. Nhờ vào hệ thống chiến thuật đặc sắc, đồ họa đậm chất thần thoại và chế độ multiplayer hấp dẫn, game đã thu hút được hàng triệu fan trên toàn thế giới.

  Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể về ngày ra mắt của Might and Magic Heroes: Age of Chaos trên nền tảng di động. Game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển, dự kiến ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này