MMOFPS hot Combat Arms: Line of Sight sẽ mở cửa cuối tháng 5

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Game online bắn súng hot Combat Arms: Line of Sight sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 28/5 tới và kết thúc ngày 3/6. Theo thông báo từ phía Nexon thì sẽ có 6000 game thủ được phép tham gia đợt closed beta này, và những ai muốn chơi sẽ đăng ký từ 12 - 26/5. Do đó những gamer Việt muốn chiến thử Combat Arms: Line of Sight sẽ phải nhanh tay và chờ đợi một chút may mắn.

  [​IMG]

  Cốt truyện của Combat Arms: Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

  [​IMG]

  Tất nhiên game thủ tham gia Combat Arms: Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

  Nhìn chung, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Combat Arms: Line of Sight - một MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên.

  Trang chủ game: http://calineofsight.nexoneu.com/en/.

  >> Combat Arms: Line of Sight - Game bắn súng mới được giới thiệu

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này