MMORPG Final Fantasy Grandmasters cho phép 10 nghìn tài khoản đăng ký CBT

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 3/6/15.

Đọc: 120

 1. blaysku Trùm

  Thời gian gần đây, hãng Square Enix đã đánh tiếng tới người dùng mobile dự án bom tấn mới nhất của mình là MMOPRG Final Fantasy Grandmasters sẽ mở cửa phiên bản close beta trong nay mai. Nhân dịp này, hãng game nổi tiếng Nhật Bản cũng cho phép 10 nghìn người chơi đăng ký tài khoản để trải nghiệm sớm tựa game con cưng của mình ngay từ bây giờ, và sẽ công bố kết quả vào ngày mùng 8, 9 tháng 6 trên trang web chính thức.


  Trailer Game


  Được biết, Final Fantasy Grandmasters là sản phẩm bom tấn MMOPRG đầu tiên của loạt series Final Fantasy cho nền tảng di động được phát triển bởi Crooz. Bối cảnh thế giới quan huyền ảo và rộng lớn của trò chơi sẽ được thiết lập tương tự như Final Fantasy 11. Người chơi có thể lựa chọn cho mình các lớp nhân vật quen thuộc và các vật phẩm, trang thiết bị khác nhau cho hành trình phiêu lưu đầy thú vị.

  [​IMG]

  Theo như nhà phát triển, Final Fantasy Grandmasters cũng sẽ kế thừa hoàn hảo các tính năng, lối chơi cũng như hình ảnh đặc trưng từ Final Fantasy 11. Chính vì vậy, nếu đã từng chơi qua Final Fantasy 11, hẳn bạn sẽ làm chủ phiên bản chuyển thể trên di động này một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, yếu tố của một MMORPG thường thấy cũng sẽ yêu cầu người chơi "hợp tác" trong khi chiến đấu để tăng tỉ lệ chiến thắng. Bạn hoàn toàn có thể kết nối và tương tác với những người chơi khác thông qua hệ thống xã hội của game.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiện ngày ra mắt cụ thể của game vẫn chưa được tiết lộ. Mọi thông tin mới nhất về Final Fantasy Grandmasters sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  >>Dynasty War - Sắm vai lãnh chúa thời Tam Quốc phân tranh

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này