MOBA Vainglory rục rịch xâm chiếm thánh địa Android

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/6/15.

Đọc: 153

 1. blaysku Trùm

  Tưởng chừng như siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ mãi chỉ dành riêng cho các thiết bị chạy iOS thì nay hãng Super Evil Mecacorp đã mang tin vui đã đến với các tín đồ Android. Cụ thể, Vainglory sẽ chính thức hỗ trợ hơn 150 thiết bị chạy hệ điều hành Android từ ngày 02/07 tới đây. Cùng với đó là những cập nhật mới với vô số tính năng cùng phần quà hấp dẫn.


  Trailer Game


  Ở phiên bản mới của Vainglory sẽ có thêm hệ thống xếp hạng người chơi, chế độ chờ ngẫu nhiên, một loạt skin đa dạng cùng các video hướng dẫn cụ thể để giúp người mới chơi nhanh chóng làm quen với thể loại game này trên di động. Cuối cùng là sự xuất hiện của 2 hero mới toanh Rona và Beserker. Nhân sự kiện ra mắt trên nền tảng Android, Super Evil Mecacorp còn mở tính năng đăng ký trước cho game thủ và những người đăng ký có thể nhận được hero Taka hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Cho những ai chưa biết thì Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

  Trong Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ... đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

  [​IMG]

  Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt nổ nhà chính để giành chiến thắng chung cuộc. Giống như nhiều MOBA khác, vào lúc ban đầu, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là farm minion để lấy tiền, kinh nghiệm (tăng level) hay cố gắng hạ gục tướng địch để gia tăng khoảng cách về sức mạnh.

  Mỗi nhân vật trong Vainglory đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt. Điều đáng tiếc là các hero đều không được miễn phí hoàn toàn mà thay vào đó, người chơi sẽ phải mua trong Shop. Tất nhiên, việc mua hero có thể được thực hiện bằng cả tiền in-game (phần thưởng nhận được sau trận đánh) hay tiền nạp thẻ.

  [​IMG]

  Theo nhà phát triển thì Vainglory đã đạt được những thành công nhất định, trong tháng 5 vừa qua đã có hơn 1,5 triệu người thích, con số này tăng gấp ba lần kể từ hồi tháng 2. Nhiều nhà phát triển khác trên thế giới đã cố gắng để mang lại một trải nghiệm MOBA hoàn hảo nhất trên di động nhưng có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại thì Super Evil Mecacorp là thành công nhất.

  [​IMG]

  Hiện Vainglory đã có mặt miễn phí trên kho ứng dụng App Store ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, do đó, hành động đáng làm nhất của bạn lúc này là hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm sự tuyệt vời mà MOBA này sẽ đem lại.

  Link download: iOS

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này