Mobogenie cập nhật phiên bản mới nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi loading1506, 17/5/15.

Đọc: 316

 1. loading1506 New Member

  Các nhà lập trình Creative Mobile mới đây đã cung cấp tiện ích. Bên cạnh đó, với giao diện không ngừng được nâng cấp và nhiều điểm thứ yếu liên tục được nâng cấp, Mobogenie đã trở thành một ứng dụng Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á số 1 hiện tay. Mobogenie for Android là phần mềm không mất phí vô cùng hữu dụng cho phép các bạn có thể Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á trên thiết bị di động của bản thân. độc giả cần gì phải kiếm ở đâu xa khi mà phần mềm Mobogenie hoàn toàn hỗ trợ người dùng Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á không mất phí.

  [​IMG]


  Tải công cụ không thu phí Mobogenie ngày 17/05/2015

  BQT Tải ứng dụng Mobogenie tiếp tục cập nhật version tiếp theo khá giống với ứng dụng cùng những điểm thay đổi quá tuyệt vời. Mobogenie chẳng phải là một phần mềm trống lổng. Sau khi đã Tải Mobogenie về, bạn đọc chỉ cần open nó lên là cả vũ trụ Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á đã nằm trong trong tầm tay bạn đọc, người sử dụng dễ dàng Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á với mọi người nếu thích, hoặc cũng có thể Chợ Ứng Dụng Số 1 Đông Nam Á một mình. Ứng dụng Mobogenie mang một đồ họa hoàn toàn đẹp, rất trực quan và nó rất thân thiện cho người sử dụng.
  [​IMG]


  Mô tả in phần mềm free Mobogenie ngày 17/05/2015


  Chốt lại: Trên đây là lí do khiến cho Mobogenie trong suốt một thời gian luôn dành vị trí cao trên bảng xếp hạng Mobogenie Apk với những đánh giá tích cực từ khán giả, những đánh giá và bình luận chất lượng, quá tuyệt khi có trong máy Mobogenie chuẩn không bạn? Còn chờ gì mà không Download Mobogenie ngay về máy tính bảng nào! Mobogenie khởi chạy êm trên hệ điều hành Android.

  Để cài được file apk cho Android từ google play, độc giả cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những phần mềm không có trên Google Play. Để thiết lập chức năng này các bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Chia sẻ trang này