Mobogenie Kho ứng dụng Android lớn nhất Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi loading1506, 2/4/15.

Đọc: 329

 1. loading1506 New Member

  Mobogenie là ứng dụng Android Kho ứng dụng Android Khổng Lồ không thu phí. Với Mobogenie, người sử dụng có thể Kho ứng dụng Android Khổng Lồ miễn phí tới bất cứ ai cài Mobogenie và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là cần có kết nối WiFi hoặc 3G. Mobogenie for Android là phần mềm cực kì hữu dụng cho phép người dùng có thể Kho ứng dụng Android Khổng Lồ trên ĐTDĐ của bản thân. bạn đọc sao lại phải tìm kiếm ở đâu xa trong lúc ứng dụng Android Mobogenie dễ dàng cho phép các bạn Kho ứng dụng Android Khổng Lồ free. Điểm sáng đầu tiên của ứng dụng free Mobogenie chính là ở design trịnh trọng và hệ thống tương tác được bố trí khoa học, tạo sự tiện lợi và thỏa mãn nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng có thể download Mobogenie for Android của mình để Kho ứng dụng Android Khổng Lồ ở bất cứ chỗ nào.

  [​IMG]


  Tải phần mềm free Mobogenie ngày 02/04/2015

  Nhà phát hành Tải ứng dụng Mobogenie tiếp tục cập nhật version tiếp theo khá giống với công cụ không mất phí cùng những thay đổi quá tuyệt vời. Mobogenie không phải là một ứng dụng trống tuếch. Lúc đã Tải Mobogenie về máy, các bạn chỉ cần open nó lên là toàn bộ Kho ứng dụng Android Khổng Lồ đã thuộc trong tầm tay người sử dụng, người sử dụng có thể Kho ứng dụng Android Khổng Lồ với người khác nếu bạn thích, không thì cũng có thể Kho ứng dụng Android Khổng Lồ một mình. phần mềm Mobogenie mang một đồ họa rất đẹp được biểu thị vô cùng đẹp và vô cùng thân thiện với người dùng.
  [​IMG]


  Hình ảnh in công cụ free Mobogenie ngày 02/04/2015


  Chốt lại: Đó là câu trả lời giúp cho Mobogenie trong suốt một thời gian dài luôn ở vị trí 30 trên các kho ứng dụng nổi tiếng với những đánh giá khá tốt từ khán giả, những đánh giá và góp ý chất lượng, thật tuyệt khi được sở hữu Mobogenie chuẩn không bạn? Hãy trải nghiệm Mobogenie để biết thêm nhiều tính năng điều khiển tuyệt đỉnh mà các ứng dụng khác không có được. Còn chờ gì mà không Download Mobogenie ngay về điện thoại di động ngay lúc này!
  Với giao diện hoạt hình của mình, Mobogenie có thể mở trên hầu hết các Tablet cấu hình yếu hiện nay ổn định, không lag và tốn pin.


  Để cài Mobogenie APK, độc giả không cần phải root điện thoại phổ thông và cũng không cần kết nối thiết bị di động qua ADB. Chỉ đơn giản làm theo các bước sau:Tải về Mobogenie và lưu nó vào thẻ SD của Smart Phone, trong phần thiết lập điện thoại, vào Applications và kích vào tùy chọn Unknown Sources, Mở trình quản lý file và tab vào file Mobogenie.apk, đợi quá trình cài đặt Mobogenie thành công.

Chia sẻ trang này