Môn nghệ thuật độc đáo từ giấy

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 11/12/15.

Đọc: 529

 1. MinhPhuc123 New Member

  Quilling hay xếp giấy xoắn là cách bạn làm giấy và vật dụng trợ giúp để cuộn tròn không phải xếp giấy như Origami đâu nhé và ghép các mảnh giấy cuộn đó thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Chỉ với những dải giấy đầy sắc màu, một chút tỉ mẩn, một chút thời gian, bạn nào cũng có thể tự tay làm nghệ thuật cho người thân.
  Nếu chị là chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu, ham muốn nghệ thuật và muốn làm ra ra những tác phẩm cho riêng mình với kiểu dáng và sự độc đáo riêng, thỏa sức thiết kế của bản thân thì hãy đến với môn Nghệ thuật giấy xoắn. Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ khi 2003 nhưng tranh giay xoan đã ngày càng phất triển và cuốn hút được rất nhiều thanh niên ở Việt Nam. Chỉ với những tờ giấy và một vài công cụ trợ giúp là bạn đã đơn giản tự tạo ra cho mình những món đồ nghệ thuật độc đáo với đủ loại màu sắc khác nhau. các món đồ sau khi hoàn chỉnh các bạn có thể lấy tặng cho người thân, bạn bề. Còn gì hay hơn khi những món quà nhận được lại do tự tay người tặng làm ra và đặt trọn tình cảm vào trong đó, mỗi quà tặng chứa đựng một ý nghĩa tình cảm to lớn. Bạn thấy sao, nếu cảm thấy hào hứng với môn nghệ thuật này, hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật xoắn giấy này nhé.
  Nghệ thuật giấy xoắn là một kiểu nghệ thuật dạng handmade mà những người làm sẽ sử dụng những mảnh giấy dài có chiều rộng hẹp để tạo thành những bức hoa văn. Nghệ thuật này đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo tay và tốn rất nhiều thời gian nhưng có thể tạo ra những tác phảm đáng kinh ngạc với những ứng dụng cao: trang trí thiệp, làm handmade, décor nhà cửa…
  Nghệ thuật xoắn giấy đang ngày càng dụ dỗ giới trẻ, phổ biến nhất là Quilling wall hangings và Quilling greeting cards
  Một số hình ảnh độc đáo về nghệ thuật giấy xoắn
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/16

Chia sẻ trang này