Mộng Ảo Tây Du Mobile - Game top bảng xếp hạng doanh thu Trung Quốc

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/8/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Mộng Ảo Tây Du Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi hứa hẹn nối tiếp theo những thành công kinh điển từ phiên bản game client, vẫn giữ phong cách thiết kế đậm nét văn hóa truyền thống và rất đáng yêu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho bộ phận game thủ lâu năm ngay trên nền tảng di động tiện lợi.


  Mộng Ảo Tây Du Mobile - CG


  Trò chơi đưa ra tổng cộng 6 môn phái bao gồm Đại Đường Quan Phủ, Phương Thảo Sơn, Sư Đà Lĩnh, Âm Tào Địa Phủ, Phổ Đà Sơn và Long Cung, kết hợp với 6 nhân vật bao gồm Kiếm Hiệp Khách, Vu Man Nhi, Sát Phá Lang, Cốt Tinh Linh, Long Thái Tử và Huyền Thái Mi. Một nhân vật có thể gia nhập vào hai phái tương ứng, giống với những đặc điểm ở nguyên bản client.


  Mộng Ảo Tây Du Mobile - Trailer


  Đồ họa của game mặc dù được thiết kế ở dạng 2D, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style rất nghệ thuật, và có trang phục đặc sắc. Bối cảnh và ngoại cảnh của Mộng Ảo Tây Du Mobile có tính mỹ thuật cao với nhiều họa tiết tinh tế, người chơi có thể ấn tượng sâu bởi vẻ đẹp của một thế giới thần thoại với đầy đủ màu sắc, sự hoành tráng của nơi thành thị lẫn sự thơ mộng của những phong cảnh đẹp như mơ.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của trò chơi này tương đối phong phú với nhiều nội dung hấp dẫn như tính năng nuôi pet, học kỹ năng tâm pháp, hệ thống kỹ năng sống, tạo đồ, cường hóa, đề cả cả những tính năng xã hội, kết giao hảo hữu, thành lập bang hội và đương nhiên là có cả item mall với nhiều món vật phẩm giá trị.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu của game là hình thức đánh theo lượt theo kiểu truyền thống, thao tác điều khiển không có điểm gì quá khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại. Khi nhân vật thăng cấp thì có lãnh ngộ được nhiều võ học mới, người chơi có thể thông qua NPC để học và thăng cấp kỹ năng.

  [​IMG]

  Hiện nay, Mộng Ảo Tây Du Mobile đã được phát hành rộng rãi ở thị trường Trung Quốc, và luôn đứng trong top những sản phẩm có doanh thu cao nhất lẫn lượt tải về nhiều nhất ở nhiều hệ thống cửa hàng ứng dụng khác nhau.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://my.163.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Top những game mobile Trung Quốc cực chất mới được giới thiệu

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này