Mộng Giang Hồ trên CellPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi loading1506, 30/5/15.

Đọc: 237

 1. loading1506 New Member

  Như game thủ đã biết, game trên nền tảng Unreal Engine 4 Mộng Giang Hồ jar được xây dựng hoàn thiện và sắp ra mắt người chơi trong thời gian tới. Mới đây NPH CE của gMO này đã công khai bộ ảnh cho thấy việc Việt hóa content đã hoàn thành, chuẩn bị ra mắt gamer. Vừa mở cửa, Mộng Giang Hồ đã nhận đủ sức tấn công của hàng chục nghìn khi độc giả ào ạt đổ vào Server 48 - Mộng Giang Hồ lần đầu tiên tạo nên sự ảnh hưởng mạnh mẽ với rất nhiều lời khen từ fan Mộng Giang Hồ và cả fan của nhiều bom tấn khác bởi sự trải nghiệm công phu. Với vô số thuộc tính chói sáng từ đồ họa cho đến gameplay, Mộng Giang Hồ đầy triển vọng có thể tái hiện thời kỳ đỉnh cao của game Việt.

  [​IMG]


  30/05/2015 - Tương tác trong trò chơi Mộng Giang Hồ

  Mộng Giang Hồ là game chiến thuật kiếm hiệp hàng đầu có giao diện 2K từ công nghệ Unreal Engine 4 dành riêng cho dòng game ĐTDĐ. Sự tồn tại của trò chơi này trong thời điểm mà game di động vẫn còn rất sơ khai với các tựa game cơ bản. Lần đầu tiên gamer được trải nghiệm game chiến thuật kiếm hiệp trên nền tạo hình khủng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Mộng Giang Hồ cũng có đầy đủ các chức năng như luyện hóa - tinh luyện các tấm thẻ cấp thấp để tăng cấp cho các item chính. Với hệ thống hướng dẫn người chơi mới cộng với tính năng nhiệm vụ chủ tuyến, player sẽ thật dễ để hiểu được toàn bộ chức năng của tựa game Android, iOS trong vài phút trải nghiệm. Hệ thống Auto cũng là tính năng ấn tượng duy nhất của trò chơi Game Mong Giang Ho, tự động mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi thoát khỏi game online. Nhân vật sẽ Tự động lên cấp, auto có điểm kinh nghiệm và vật phẩm.


  [​IMG]


  game Mong Giang Ho mod full

  Về cơ bản, game Mộng Giang Hồ mặc dù không có điểm mạnh về đồ họa nhưng gameplay có sự đầu tư có chiều sâu. Tuyệt hơn cả, đây là một game do lập trình viên Việt xây dựng dựa trên đề tài game chiến thuật kiếm hiệp có thật của nhân dân Việt Nam. Mộng Giang Hồ yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc mới hơn có hỗ trợ SSE2, RAM 512 MB trở lên. Được biết gMO Mộng Giang Hồ được xây dựng theo phong cách một nền tảng xã hội rộng mở với các trò chơi quá quen thuộc, sát với với người chơi mới Việt giống như nền tảng trong game Ai Là Triệu Phú Online và rất nhiều game chiến thuật kiếm hiệp Việt khác. Cho dù, để chiến được tựa game Mộng Giang Hồ, điện thoại cảm ứng của người chơi bắt buộc sử dụng trên nền tảng Android, iOS trở lên. Được trang bị nền thiết kế 4K khủng nhưng trò chơi Mộng Giang Hồ hoạt động khá ổn với các CellPhone đời thấp hiện nay. Lối chơi khá dễ, nâng cao trải nghiệm thông qua hiệu ứng thiết kế đẹp mắt giúp Mộng Giang Hồ ghi điểm trong mắt các bạn.

Chia sẻ trang này