Mộng Kiếm 3D hé lộ ảnh Việt hóa, tính năng độc đáo

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 3/8/15.

Đọc: 198

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, game mobile Mộng Kiếm 3D sẽ được Sgame phát hành trong tháng 8 tới đây. Hiện tại, tựa game này đã khá hoàn thiện và đang được tiến hành chạy thử nghiệm nội bộ. Và mới đây, một số hình ảnh Việt hóa cùng những tính năng độc đáo trong game đã được NPH hé lộ.

  [​IMG]

  Là một game mobile “nhập vai lai chiến thuật” nên yếu tố đội hình ảnh hưởng rất lớn, trong Mộng Kiếm 3D người chơi có thể được điều khiển nhiều đội hình khác nhau và lên tới 10 thành viên. Điều này làm chúng ta liên tưởng đến cơ chế 10 vs 10 của tựa game nổi tiếng một thời là TS online.

  [​IMG]

  Đội hình 10 người trong Mộng Kiếm 3D


  Hơn 400 nhân vật trong game được xây dựng trên nguyên tác Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện và chia làm 6 hệ gồm Lực (chuyên về sức mạnh, thường là sát thương đơn thể), Mẫn (chuyên về nhanh nhẹn, né tránh cao), Linh (chuyên về linh lực, thường là sát thương diện rộng), Độc (hiệu ứng độc trong đòn đánh), Ngự (đỡ đòn), Phụ (hồi máu, trừ giáp… ). Với nhiều nhân vật, nhiều hiệu ứng trong từng chiêu thức, Mộng Kiếm 3D sẽ thỏa mãn những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai lai chiến thuật trên nền tảng di động.

  [​IMG]

  Hơn 600 phụ bản theo cốt truyện


  Hệ thống phụ bản theo cốt truyện trong game bao gồm 15 chương, mỗi chương có 20 ải, mỗi ải có 3 cấp độ khác nhau. Với gần 600 phụ bản cốt truyện, Mộng Kiếm 3D sẽ đưa người chơi trải nghiệm hết những cung bậc cảm xúc khác nhau tựa như cốt truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Ngoài hệ thống phụ bản cốt truyện, game còn có hệ thống phụ bản “hồi ức”, phụ bản hoạt động thay đổi mỗi ngày, phụ bản thí luyện…

  [​IMG]

  Hệ thống phụ bản đa dạng


  Với những ai thích sưu tập tướng thì hai tính năng “Tiên Kiếm Phổ” và “Trừ Ma” sẽ là những tính năng được mong chờ nhất. Người chơi có thể kiếm được số lượng không giới hạn kim nguyên bảo từ tính năng “Tiên Kiếm Phổ” thông qua việc khiêu chiến chính các nhân vật mình đang sở hữu. “Trừ Ma” lại là tính năng giúp game thủ có thêm nhiều tướng và vật phẩm mới.

  [​IMG]

  Lôi đài trong game


  [​IMG]

  Tỏa Yêu Tháp và Bang Chiến

  Hệ thống PK trong game phong phú và nổi bật là việc game thủ có thể sẽ bị “cướp ngày” - PK ngẫu nhiên trong lúc đi phụ bản bởi người chơi khác. Cùng với đó là các chế độ Thục Sơn Luận Kiếm, Lôi Đài Chiến, Lôi Đài Chiến Liên Server (diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần dành cho những người đứng top 8 mỗi server), Tỏa Yêu Tháp 36 tầng, bang chiến, thánh địa tranh đoạt chiến…

  [​IMG]

  Thú Cưỡi


  [​IMG]

  Kiếm Linh

  [​IMG]

  Ngự Linh

  Ngoài ra game còn có rất nhiều tính năng đặc biệt như Kiếm Linh, Ngự Linh, Tỏa Hồn, Tọa Kỵ … để người chơi khám phá. Game sẽ được nhà phát hành Sgame ra mắt trong tháng 8 này.

  Fanpage : www.facebook.com/mongkiem3D

  Trang chủ : http://mk.sgame.vn/landing

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này