Một tuần nhiều tin sốc của làng game Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/6/15.

Đọc: 155

 1. blaysku Trùm

  Rộ phong trào chế ảnh "Ngưng ngược đãi" của game thủ Việt

  Trong thời gian gần đây, phong trào chế ảnh "ngược đãi" đang lan rộng và rất được ưa thích trong cộng đồng game thủ Việt. Được biết, đây là trào lưu bắt nguồn từ "ngưng ngược đãi" rộ lên trong cộng đồng mạng cách đây không lâu.

  [​IMG]

  Có thể thấy, những bức ảnh được game thủ Việt chế lại dù phản ánh phần nào thực trạng khi chơi game của nhiều người với phong cách dí dỏm và hài hước, khiến chúng ta phải phì cười vì sự ngỗ nghĩnh của chúng.

  Chết cười mánh đối phó với khách 'đầu gấu' của quán game

  Đuổi khách là thứ chẳng một ông chủ phòng máy chơi game nào muốn, thế nhưng đôi khi, với những vị khách lấy "số má" ra để bắt nạt chủ phòng máy, chơi nợ liên miên, bắt nạt tranh giành máy với những người khách hiền lành khác, thì đôi khi chính những chủ quán game cũng phải bực mình và có những biện pháp mạnh tay để không khiến cho những "vị khách quý" này gây ảnh hưởng tới những game thủ khác cũng như doanh thu của quán.

  [​IMG]

  Một chủ quán chia sẻ: Cách tuyệt nhất là khống chế tài khoản game or tài khoản Facebook của họ, không cho chơi ở nhà em nữa (qua tiệm khác thì chơi được) Những ID game online Và ID Facebook của khách hàng khác thì chơi bình thường.

  Rất nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm với ông chủ phòng net kể trên: "Nói thật tiệm mình lúc trước cũng bị 1 lũ như thế, chúng nó đến không thấy lợi mà còn làm mất những khách khác, đặc biệt là chơi xong không có 1 đồng trong túi và thường xuyên gây gỗ đánh nhạu... Chịu khổ với chúng nó 1 thời gian dài các bác ạ, chia buồn cùng chủ thớt."

  Một số người thì đưa ra cách giải quyết mạnh tay hơn, khi chính bản thân chủ quán game cũng nên cứng rắn thay vì việc chỉ tìm những cách gây khó dễ cho những thanh niên "giang hồ" đến quán chơi game .

  Thanh niên được người yêu chu cấp tiền ngồi quán Net cả tuần không tắm

  Một chủ phòng Net đã lên tiếng than vãn về tình trạng một thành niên ngồi chơi liền cả tuần tại phòng máy của mình, không tắm rửa, ngồi liền cả tuần chơi game mà không về nhà lần nào.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt là mặc dù ngồi Net cả tuần liền, không rời nhưng thanh niên này vẫn được bạn gái hàng ngày chu cấp từ tiền ăn, cho đến tiền ngồi Net. Cụ thể hơn, hàng ngày, cô người yêu thường chuyển khoảng từ 200-500 nghìn VNĐ vào thẳng tài khoản ngân hàng của mình để... chu cấp cho thanh niên này.

  Thanh niên này được người yêu chu cấp tiền hàng ngày vẫn thoải mái ngồi chơi game tiếp, thậm chí không có ý định đi về, cũng như cũng chẳng đoái hoài về cô người yêu vẫn chu cấp tiền đều đặn cho mình.

  Choáng với game thủ Việt xóa tài khoản hàng trăm triệu VNĐ

  Mới đây một VIP hàng đầu của Counter-Strike Online server Sing/Malay đã quay lại clip đập phá tan tành account khủng trị giá hàng trăm triệu đồng sau tuyên bố của IAH. Điều đặc biệt VIP này hiện cũng đang là chủ tịch của quân đoàn AE Team, một trong những quân đoàn CSO mạnh nhất Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Theo đó, ngay sau ngày IAH thông báo đóng cửa tựa game CSO tại Singapore và Malaysia, rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối và mỗi người lại có một cách thể hiện nỗi buồn khác nhau. Riêng với game thủ ChangbeoAeteaM – một trong những VIP đứng đầu trong CSO tại Server Sing/Malay thì anh chàng này chọn cách phân giải account của mình.

  Các game online mới được mua về Việt Nam rất đáng chờ đợi

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này