MU Origin - Game "ăn theo" MU Online sẽ ra mắt trong tháng 4

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/4/15.

Đọc: 207

 1. blaysku Trùm

  Sau một thời gian chạy phiên bản thử nghiệm thì mới đây, game mobile "ăn theo" MU Online là MU Origin chính thức được Webzen công bố ra mắt trong tháng 4 này.


  Trailer Game


  Được biết, để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

  [​IMG]

  Cái tên MU Origin đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu gMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game MU mobile đã và đang được phát hành. Thậm chí nếu chưa từng chơi MU Online thì bạn cũng sẽ không cưỡng nổi sức hút của phiên bản MU trên di động lần này.

  [​IMG]

  Nhằm mục đích phát hành MU Origin ngay trong tháng 4 này, Webzen đang bận rộn với công việc chuẩn bị như nâng cấp giao diện người dùng, mời các diễn viên lồng tiếng và nhiều người nổi tiếng khác nữa để đầu tư kỹ càng cho đứa con cưng của họ. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ rất mong chờ phiên bản game mobile MU Origin sẽ chính thức được trình làng.

  Mọi thông tin mới nhất về MU Origin sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  >>Hex: Shards of Fate Mobile hứa hẹn sẽ soán ngôi Hearthstones

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này