MU Truyền Kỳ hé lộ ảnh Việt hóa, mở cửa ngày 25/6

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/6/15.

Đọc: 165

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, Webgame MU Truyền Kỳ đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, qua đó giới thiệu đến game thủ những cái nhìn đầu tiên về tựa game online này. Được biết, vào ngày mai 25/6, MU Huyền Thoại sẽ chính thức mở cửa đón người chơi.

  [​IMG]

  Qua loạt ảnh được giới thiệu, có thể thấy, MU Truyền Kỳ đã được Việt hóa tương đối hoàn thiện và kĩ lưỡng, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

  Được biết, MU Truyền Kỳ là một Webgame nhập vai được xây dựng ăn theo MU với nội dung và nền tảng đồ họa được xây dựng gần như y hệt.

  Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng target quen thuộc, khá tiện lợi khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công. Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một đặc điểm khá quen thuộc trong MU Truyền Kỳ rằng sau mỗi level, người chơi sẽ tự được cộng điểm tiềm năng cho nhân vật của mình. Các điểm tiềm năng này bao gồm chỉ số về máu, sát thương vật lý, độ nhanh nhạy và sát thương ma thuật.

  Một điều đáng chú ý rằng tốc độ lên level trong MU Truyền Kỳ là khá nhanh. Chỉ sau khoảng 15 phút, người chơi đã có thể đạt đến cấp độ 60, và nhiều khả năng game sẽ cho phép nhân vật reset khi đạt đến mốc level nhất định.

  [​IMG]

  MU Truyền Kỳ giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Với mỗi lớp nhân vật, người chơi sẽ có cách tăng điểm tiềm năng khác nhau, ví dụ như nhân vật Cung Thủ khi tăng điểm vào nhanh nhạy sẽ tăng cả sát thương lẫn giáp, trong khi lớp nhân vật Chiến Sĩ khi tăng điểm vào HP sẽ nhận được nhiều máu hơn các lớp nhân vật còn lại.

  Theo chia sẻ từ phía NPH, đây chỉ là những lớp nhân vật đầu tiên của phiên bản CB. Các bản cập nhật sau, MU truyền kỳ sẽ bổ sung tất cả các y hệt phiên bản MU Online.

  Trang chủ: http://mu.kul.vn/

  Một số hình ảnh trong MU Huyền Thoại:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này