MU Truyền Kỳ tiếp tục gây sốc khi tặng “mưa” quà khủng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 28/6/15.

Đọc: 189

 1. blaysku Trùm

  Như chúng ta đã biết sáng ngày hôm qua 25/6, MU Truyền Kỳ đã thực sự tạo bão làng game Việt với số lượng người chơi đông đột biến ngay trong giờ đầu mở cửa. Rất may, tình trạng lag, dis hầu như không xảy ra do khâu vận hành rất mượt mà của NPH CMN Online.

  Hiện tai, MU Truyền Kỳ đang cho ra mắt hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn nhằm tạo ra các giá trị hữu ích cho những người chơi cũ và thu hút thêm người chơi mới. 4 event lớn nhất trong dịp này là Nhận quà miễn phí mỗi ngày, Nạp tích lũy – nhận quà VIP, Ưu đãi hot – quà liền tay và Chuỗi hoạt động đua Top.

  [​IMG]

  Theo đó khi tham gia sự kiện Nhận quà miễn phí, mỗi ngày đến Đài Ước Nguyện hoặc tham gia Rút Thăm Trúng Thưởng, bạn có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt vô cùng giá trị. Trong 3 ngày đầu mở máy chủ mới, trong làng xuất hiện Ước Nguyện Đài. Mỗi ngày người chơi được 8 lần ước nguyện, chỉ cần bỏ vào 1 lượng Kim Cương Khóa yêu cầu, nữ thần sẽ ban lại cho bạn gấp bội số đó Trong 7 ngày đầu mở máy chủ mới, báo danh mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội trúng Kim Cương không Khóa.

  Sự kiện Nạp tích lũy – nhận quà VIP mang đến cho game thủ không chỉ các giải thưởng là vật phẩm ingame hữu ích, các chiến binh còn có cơ hội nhận được iPhone 5 16G giá trị khi tham gia

  [​IMG]

  Khi đầu Tư 500 Kim Cương trong sự kiện Ưu đãi hot – quà liền tay, bạn sẽ nhận lại phần thưởng qua từng cấp độ nhân vật, tổng trị giá phần thưởng 4188 Kim Cương. Mỗi ngày người chơi tiêu phí đạt mốc sẽ nhận được phần thưởng: Zen khóa, Đá Nuôi Pet, Cầu EXP, Đá Phẩm Chất, Đá Đục Lỗ . . . Trong 7 Ngày đầu mở máy chủ, mỗi ngày cửa hàng sẽ bán các vật phẩm với giá cực sốc là 1 KIM CƯƠNG. Vật phẩm làm mới mỗi ngày.

  Với bất cứ game online mới mở nào, chuỗi sự kiện Đua Top là không thể thiếu được và đây là sự kiện luôn nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng nhất. Chuỗi sự kiện đua Top của MU Truyền Kỳ sẽ dành những phần thưởng giá trị cho các chiến binh mạnh nhất. Đặc biệt, bộ trang bị Thiên Sứ cực kỳ quý hiếm chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất trong sự kiện lần này.

  [​IMG]

  Trong 10 ngày đầu mở server mới, vào 0:00 hằng ngày người chơi đạt Top ở các hạng mục yêu cầu nạp bất kỳ 1 kim cương vào game sẽ nhận ngay gói quà trị giá 2888 Kim Cương gồm Vũ Khí Tím +8, Pet Dơi Lửa phẩm chất S, 500.000 Zen, Quả Cầu EXP 3…

  Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn phải không các chiến binh? Còn chờ gì nữa mà không tham gia các sự kiện này và rinh quà khủng tại địa chỉ: http://mu300.kul.vn/

  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mutk.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này