Mua điện thoại - laptop - máy tính bảng trả góp là trào lưu mới của giới trẻ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tg_viettung, 21/10/14.

Đọc: 348

 1. tg_viettung New Member

  Mua hàng công nghệ trả góp hiện nay đang là hình thức mới cho đối tượng có thu nhập trung bình nhưng có nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại đáp ứng được công việc và nhu cầu giải trí. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp đã đưa hình thức bán hàng trả góp vào phương thức bán hàng như là mục tiêu chính của họ, và khách hàng rất ủng hộ đến mua hàng.

  Xem thông tin Mua iphone 5 tra gop

  [​IMG]
  Haviet Mobile đã đưa hình thức mua hàng trả góp vào kinh doanh và thành công, nhận được nhiều sự đồng tình của khách hàng. Đó là những gì Hà Việt - HVC.vn muốn đem lại cho khách hàng..


  Có nhiều vấn đề khách quan của khách hàng ảnh hướng tới nhu cầu mua iPhone trả góp. Khách hàng muốn mua được sản phẩm hài lòng, quan trọng nhất là thu nhập hàng tháng của họ, giá sản phẩm và lãi suất khi sản phẩm đó.. Khi đến với Hà Việt - HVC.vn mọi vấn đề liên quan đều được nhân viên nhiệt tình giải đáp và đưa ra hướng giải quyết một cách tối ưu nhất cho khách hàng
  Mua trả góp iPhone tại Hà Việt Mobile đê tham gia ngay những chương trình tri ân, khuyến mãi lớn, hấp dẫn. với mục tiêu bán hàng trả góp với giá rẻ nhất khách hàng được tặng ngay 2 tháng cuối cả gốc lẫn lãi với kỳ hạn vay 15 tháng, tặng ngay 1 tháng cả gốc lẫn lãi với kỳ hạn vay 12 tháng (PPF), được vay lãi suất thấp nhất thị trường 1,69%(ACS), hỗ trợ giá bán trả góp bằng giá bán thẳng.
  Hà Việt - HVC.vn áp dụng hình thức trả góp tiêu dùng áp dụng cho khách hàng có nhu cầu không cần phải hộ khẩu Hà Nội, hỗ trợ trên 63 tỉnh thành trong cả nước, chỉ cần là công dân Việt Nam có tuổi đời từ 19 đến 60, hỗ trợ cho sinh viên.


  Một điều khách hàng quan tâm đó là các thủ tục khi mua điện thoại trả góp. Hãy yên tâm, đến với tragop.pro.vn thủ tục chỉ cần 15 phút để xét duyệt, chỉ cần Chứng minh thư + bằng lái xe hoặc Chứng minh thư + Sổ Hộ Khẩu, không cần photo công chứng
  Mua trả góp iPhone 4 tại Thế Giới Số Hà Việt quý khách chỉ cần từ 700k trở lên có thể sở hữu ngay cho mình chiếc iPhone 4 sành điệu, đẳng cấp quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.


  Mua trả góp Apple iphone 4 tại Tragop.pro.vn. Quý khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà trị giá 600k với nhiều phụ kiện cần thiết.


  Mua iphone 5 tra gop tại Hà Việt Mobile quý khách chiếc iPhone 5 sẽ trong túi quý vị chỉ với 700k quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.  Mục tiêu của Hà Việt hướng đến khách hàng là sự tin tưởng và uy tín, phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn bán sản phẩm đúng giá niêm yết. Chi phí phải chăng coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến với HVC-Mobile ngay hôm nay để có được chiếc điện thoại đẳng cấp nhé.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này