Mua iPhone 5S xách tay cung cách phục vụ ra sao ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 26/10/15.

Đọc: 172

 1. lkiendt1 Member

  thường nhật người dùng khi mua iPhone 5S xách tay họ thường rất quan tâm chế độ hậu mãi, đải ngộ khách hàng. Người dùng nếu mua iPhone 5S xách tay thường không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, mà chỉ được cam kết bảo hành ngay tại cửa hàng bán ra. vận hạn bảo hành phụ thuộc vào cửa hàng, tuy nhiên có rất ít cửa hàng nhận bảo hành màn hình cảm ứng vì đây là phần dễ gặp trục trặc nhất của một chiếc iPhone 5S xách tay.

  [​IMG]

  Nếu máy rơi vào tình trạng bảo hành, cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay sẽ mở máy và thay thế, tu bổ ngay tại cửa hàng. Việc mở máy cũng có thể không tuân theo quy định từ Apple. Về phần linh kiện iPhone 5S xách tay được thay cũng không đảm bảo an toàn rất có thể linh kiện đó đã bị trố và gây không ít ảnh hưởng đến tuổi thọ của iPhone 5S xách tay.

  [​IMG]

  Có rất nhiều nơi mua bán iPhone 5S xách tay, về độ tin tưởng của cửa hàng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và cũng không ai đám đảm bảo. Nhiều vụ tranh chấp xảy ra khi mua phải iPhone 5S xách tay không đảm bảo từ các cửa hàng này. Và kết quả người dùng phải chịu thiệt thòi. nên chi, trước khi mua bán iPhone 5S xách tay tốt nhất người mua nên chọn cho mình những cửa hàng uy tín cao để mua, chế độ bảo hành lâu dài từ 6 tháng trở lên bao gồm nguồn và màn hình máy.

  Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay uy tín tại TPHCM ở đây:

  >>Cửa hàng mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TP.HCM

  24hStore.vn - Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên can: 0988.242424 - 08.6263.2424

Chia sẻ trang này